Tính năng nổi bật của sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L

Essence agg

Tính năng nổi bật sơn nội thất Essence 

Gia đình bạn có trẻ nhỏ và đôi khi những nghịch ngợm của con khiến bức tường nhà bạn bị lấm bẩn rất mất thẩm mỹ. Bạn hãy yên tâm với sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L. Chắc chắn những vết bẩn đó sẽ biến mất nhanh chóng và không để lại dấu vết.

1. Đặc điểm sơn nội thất Essence dễ lau chùi 

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi là loại sơn nước nội thất mang gốc nhựa Acrylic nên đặc biệt rất dễ lau chùi. Loại sơn nội thất này có màng sơn mờ hoàn thiện. Bởi vậy sản phẩm mang khả năng chống nấm mốc rất tốt. bên cạnh đó, hàm lượng VOC thấp, bạn có thể dễ dàng thi công và độ che phủ cũng khá cao. Cấu tạo công thức của loại sơn này cũng khá đặc biệt. Sản phẩm không chứa các loại hóa chất độc hại và ô nhiễm. Có thể lấy ví dụ như APEO, formaldehyde và các kim loại nặng.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dày khô : 30 – 40  (μm)
 • Chiều dày ướt : 81 – 108 (μm)
 • Định mức lý thuyết : 9,3 – 12,3 (m²/l)

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Sản phẩm sơn nội thất Essence dễ lau chùi 

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Tính năng nổi bật của sơn nội thất Essence dễ lau chùi

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L là loại sơn mang tính năng lau chùi tuyệt hảo. Sản phẩm giúp làm sạch những vết ố bẩn cứng đầu trên bề mặt tường và đảm bảo màng sơn luôn đẹp y như mới.

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L có những tính năng ưu việt như sau:

 • Sản phẩm có thể chùi rửa và có khả năng tẩy rửa rất cao. Ngoài ra sơn cũng dễ dàng vệ sinh nhằm bảo đảm tường nội thất nhà bạn luôn đẹp và sáng bóng như mới..
 • Nhẹ mùi là tính năng mà không phải sơn nào cũng có. Sơn bảo đảm nhẹ mùi nên mang đến cho 1 môi trường thi công sơn thoải mái và trong lành hơn.
 • Sơn có khả năng chống nấm mốc cao, ngăn chặn sự phát triển và hoành hành của nấm mốc.
 • VOC thấp, nhờ lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp và đạt được các tiêu chuẩn về sơn “xanh” của những cơ quan nội địa và quốc tế.
 • Sản phẩm có thể dễ dàng thi công và thi công hoàn toàn hiệu quả.
 • Mức độ che phủ của sơn tốt, sản phẩm mang lại độ che phủ hoàn hảo để che đậy những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn.
 • Được áp dụng công thức không chứa các loại hóa chất độc hại. Sản phẩm còn không chứa các hóa chất ô nhiễm như APEO, formaldehyde và kim loại nặng.
 • Bên cạnh đó sơn nội thất còn có độ dàn đều rất tuyệt hảo, che phủ khắp bề mặt kể cả ở những nơi không bằng phẳng. Sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L được làm từ những thành phần như chất tạo màng, bột màu,dung môi, chất đôn,… cũng giống như các loại sơn khác nhưng đặc biệt sản phẩm không sử dụng các chất độc gây hại cho sức khỏe.

ESSENCE PRIMER 17L

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi giúp cho ngôi nhà của bạn sáng sủa và đẹp đẽ hơn 

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Bài viết liên quan :

Tính năng nổi bật của sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L

Hướng dẫn cách thi công sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L.

Giới thiệu về sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L

Cách thi công sơn nội thất Jotaplast – 17L

Chi tiết sản phẩm sơn nội thất Jotaplast – 17L

3. Nên mua sơn nội thất Essence dễ lau chùi ở đâu?

Hãy ghé qua Công ty An Tiến Hưng để được chúng tôi tư vấn miễn phí và trải nghiệm nhiều dịch vụ để lựa chọn các sản phẩm sơn nước của hãng Jotun nhé. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các bảng màu, bảng test không chỉ của sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 5L mà còn rất nhiều sản phẩm khác.

Đừng chần chừ việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình, An Tiến Hưng sẽ hỗ trợ cho bạn thông qua website: https://antienhung.com. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp qua hotline:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart