Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Sơn chống thấm Jotun

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg đang nhận được sự chào đón của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sơn có độ bám dính rất cao giúp công trình luôn sống mãi với thời gian. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về dòng sơn Jotun này đến các bạn.

1. Tìm hiểu về sơn chống thấm Jotun WaterGuard  6 kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg là loại sơn được sản xuất bởi thương hiệu sơn Jotun. Sản phẩm này có thành phần gốc nước Acrylic, dễ hòa tan, pha trộn và thuận tiện thi công. Từ đó mang đến cho người sử dụng sự đảm bảo về sự chống thấm rất hoàn hảo.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Sản phẩm Jotun WaterGuard  6 kg có thể giúp cho tường nhà bạn không bị thấm nước gây nên những vết loang lổ trên bề mặt sơn gây mất thẩm mỹ nhờ vào những công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần sơ cao cấp.

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard  6kg nhận được sự tin dùng của khách hàng

Không chỉ vậy, sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg này có thể vượt lên trên những loại sơn chống thấm thông thường khác nhờ cũng là nhờ vào rất nhiều ưu điểm. Các nhà sản xuất đã vô cùng chú trọng trong nghiên cứu để có thể nghiên cứu ra một sản phẩm sơn chống thấm vô cùng vượt trội.

2. Công dụng của sơn chống thấm Jotun WaterGuard  6kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có độ bền rất cao, hơn hẳn rất nhiều loại sơn thông thường. Sản phẩm có thể giữ được màu sơn với thời gian dài lên đến 30 năm.

Điều này giúp cho bề mặt sơn của bạn duy trì được trạng thái tốt nhất và không hề có dấu hiệu bị hao tổn theo thời gian. Sử dụng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết so với sử dụng các loại sơn không có tính chống thấm của hãng khác.

Ngoài ra, sản phẩm sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg còn có khả năng chống thấm vượt trội khi bạn có thể dễ dàng rửa trôi những vết bẩn khó chịu trên bề mặt sơn. Ngoài ra, khả năng chống bám bụi cũng khiến cho bề mặt sơn luôn trông như mới.

Jotun WaterGuard 6Kg dùng được cho cả nội thất và ngoại thất

Jotun WaterGuard 6Kg dùng được cho cả nội thất và ngoại thất

Một đặc tính nổi trội khác khiến cho sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg rất được ưa chuộng đó chính là thành phần cấu tạo của sản phẩm này rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

Bài viết liên quan :

Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Quy trình thi công sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Sơn được sản xuất từ Acrylic biến tính, sản phẩm này thích hợp cho cả ngoại thất và nội thất. Chính đặc tính đa năng này giúp cho sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg rất được ưa chuộng hơn cả so với rất nhiều sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.

3. Địa chỉ cung cấp sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

An Tiến Hưng là một công ty rất uy tín với lượng sản phẩm cung cấp đáp ứng đầy đủ về chất lượng lẫn số lượng cho mọi công trình, mọi cơ sở. Công ty An Tiến Hưng phân phối các loại sơn như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống cháy, sơn chống thấm, sơn nước, sơn nhũ, sơn phủ, sơn nano, sơn chống phai.

Mua sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và hết sức chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu, đồng thời hiểu hơn về các loại sơn để chọn cho mình loại sơn phù hợp nhất.

Liên Hệ Mua & thi công

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart