Tư vấn sử dụng băng cản nước PVC O250 cho hạng mục chống thấm

băng cản nước PVC 0250 3

Tư vấn sử dụng băng cản nước PVC O250 cho hạng mục chống thấm

Băng cản nước PVC O250 là sản phẩm chuyên dùng để thi công chống thấm. Được làm từ nhựa PVC nguyên sinh hoặc hóa dẻo, có tác dụng ngăn chặn triệt để hiện tượng thấm dột. Là một giải pháp hiệu quả để giảm chi phí trong thi công hạng mục chống thấm mạch ngừng.

1. Mạch ngừng và những nguyên nhân hình thành

Trước khi di tìm hiểu những lý do nên sử dụng băng cản nước PVC O250 hãy cùng xem qua mạch ngừng là gì.

Mạch ngừng trong quá trình thi công bê tông khối lớn

Mạch ngừng trong quá trình thi công bê tông khối lớn

Mạch ngừng là hiện tượng được hình thành trong quá trình thi công bê tông khối lớn. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này?

  • Nguyên nhân thứ nhất

Là do không đủ nhân lực để thi công trong thời gian nhất định. Với một khối lượng bê tông lớn, chúng ta sẽ không đủ nhân lực để để đổ bê tông liên tục.

  • Nguyên nhân thứ hai

Là do có nhiều hạng mục quan trọng cùng với kết cấu phức tạp, khiến người công nhân không thể thi công liên tục. Có những hạng mục, có kết cấu phức tạp, nhiều kết cấu bê tông mà phải thi công lần lượt xong mới thi công đến phần tiếp theo.

  • Nguyên nhân thứ ba

Là do trong quá trình xi măng đông cứng trong bê tông, sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt gọi là nhiệt nội khối. Nếu lượng nhiệt này sinh ra quá lớn, sẽ làm gãy nứt kết cấu của bê tông.

Xem thêm: Băng cản nước PVC O200

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất khi mạch ngừng xuất hiện là do nó dễ gãy, khi công trình đi vào sử dụng sẽ có hiện tượng thấm dột. Hai phần bê tông không khô cùng lúc, dẫn đến tình trạng không đồng nhất và trở thành điểm thuận lợi cho nước ngấm qua.

Vậy nên, đối với những công trình có hạng mục mạch ngừng bê tông thì việc thi công chống thấm là một công việc bắt buộc.

2. Tại sao nên sử dụng băng cản nước PVC O250

Thực tế thì băng cản nước không phải là giải pháp duy nhất để thi công chống thấm. Nhưng xét một cách toàn diện, thì đó lại là một sản phẩm mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Ngoài khả năng chống thấm chuyên dụng cho mạch ngừng, mà nó còn được áp dụng để thi công cho công trường có diện tích thi công lớn. Việc sử dụng băng cản nước chống thấm cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế so với các phương án chống thấm khác.

Những lý do nào nên sử dụng băng cản nước PVC O250

Cũng có một số phương án được đưa ra để xử lý hiện tượng thấm nước mạch ngừng như sử dụng tấm kim loại, sử dụng xi măng hồ, sử dụng keo chống thấm…

  • Phương án tấm kim loại có hiệu quả chống thấm cao nhưng giá thành lại rất cao.
  • Phương án sử dụng hồ xi măng chống thấm có hiệu quả tức thời, nhưng về lâu về dài thì giải pháp này không hiệu quả.
  • Phương án sử dụng keo chống thấm là phương án được sử dụng để thi công khắc phục hiện tượng thấm dột đã qua thi công.

Do vậy mà hiện nay, trong quá trình thi công chống thấm hạng mục mạch ngừng bê tông người ta thường sử dụng sản phẩm băng cản nước PVC O250 là giải pháp mang lại hiệu quả và kinh tế nhất.

3. Mua băng cản nước PVC O250 ở đâu uy tín và chất lượng?

Với những tính năng vượt trội, sản phẩm băng cản nước PVC O250 được sử dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng. Sản phẩm cũng được khá nhiều đơn vị phân phối trên toàn quốc với chất lượng, giá cả khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp băng cản nước uy tín, giá thành rẻ thì antienhung.vn sẽ là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại đây, chúng tôi phân phối các sản phẩm băng cản nước chống thấm với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Mua băng cản nước chất lượng tại antienhung.vn

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ gia bê tông, phụ gia chống thấm… với chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn. Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Bài viết vừa rồi đã đưa một số lý do bạn nên sử băng cản nước PVC O250 cho hạng mục chống thấm của công trình xây dựng. Mong rằng, những nội dung chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cũng như địa chỉ uy tín cho công trình thi công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.