Ứng dụng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

BestCleaner e3

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là một trong những loại hóa chất làm sạch rất cần thiết và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhất là trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, bãi đỗ xe để hỗ trợ cho công việc vệ sinh các máy móc, thiết bị, sàn nhà máy, sàn bãi đỗ xe theo định kỳ.

1. Nguyên lý hoạt động của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Khi sử dụng hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 trên kim loại, các phản ứng hóa học sẽ xảy ra, dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại sẽ có tác dụng với hóa chất. Và ngay lập tức lượng dầu mỡ sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt kim loại, giúp bề mặt kim loại lấy lại được độ bóng sáng vốn có như ban đầu.

  • Bước 1: Pha loãng với nước tỷ lệ 1:4 ~ 1:10
  • Bước 2: Xịt trực tiếp dung dịch lên trên bề mặt cần làm sạch
  • Bước 3: Lau bề mặt bằng bàn chải , cây lau hoặc một tấm khăn khô
  • Bước 4: Tráng sạch rửa lại với nước

Xem thêm: Chất Tẩy Gỉ B05 | Hóa Chất Biến Đổi Gỉ Sắt Thép
Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

2. Ứng dụng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 được sử dụng để tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là tách lớp dầu bám trên bề mặt chúng bằng các chế phẩm hóa học. Các chế phẩm hóa học dùng để tẩy dầu mỡ rất đa dạng, cúng được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ, vô cơ, kiềm….

Đối với các sản phẩm trang trí thì dùng hợp chất tẩy rửa dầu mỡ để tẩy các chất bẩn là công đoạn bắt buộc. Vì nếu sản phẩm không được tẩy rửa sạch sẽ và các chất bẩn còn tồn dư trên bề mặt sản phẩm sẽ ảnh hưởng không tốt đến độ sáng, độ bóng của sản phẩm, còn nếu sản phẩm được tẩy rửa sạch sẽ thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng tăng lên.

Dùng hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho công việc nhờ vào khả năng làm sạch nhanh, chi phí thấp, điều kiện áp dụng dễ dàng và bạn không cần phải tháo rời và lắp ráp lại từng bộ phận máy móc, thiết bị khi vệ sinh.

Xem thêm: Hóa chất tẩy gỉ sắt thép

Không những tính tẩy rửa cực mạnh của BestCleaner SH020 làm nó nổi trội, bên cạnh tính năng tẩy siêu mạnh BestCleaner SH020 còn có các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chất tẩy dầu mỡ cho các khu chế biến thực phẩm mà không lo lắng chúng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài những ứng dụng trên thì hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 bạn sử dụng để tẩy dầu nhớt, mỡ cần phải đảm bảo được những yêu cầu tiêu chuẩn như sa: không dễ bắt cháy, tẩy dầu nhanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 còn được sử dụng trong các khu bếp công nghiệp

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 còn được sử dụng trong các khu bếp công nghiệp

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hướng dẫn thi công hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Ứng dụng của hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Tìm hiểu về hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Lý do nên sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

LIÊN HỆ MUA HÀNG – BÁO GIÁ

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart