Ứng dụng của keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV

KEO PU TRƯƠNG NỞ WATERFOAM 1K LV 1

Ứng dụng của keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV

Keo trương nở được dùng rất nhiều trong chống thấm các công trình xây dựng. Trong đó keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy keo dùng để làm gì và có đặc điểm gì nổi bật, hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV là keo được dùng phổ biến trong  công nghệ chống thấm. Keo bao gồm một số thành phần như sau: polyurethane, nhựa kỵ nước.

Keo PU trương nở Waterfôam 1K LV

Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV

Các thành phần này phản ứng với nước để sản xuất một vữa linh hoạt. Vì vậy keo PU này rất thích hợp cho chống thấm và hàn kín các vết nứt bê tông, tạo hiệu quả ngăn chặn rò rỉ nước. Sản phẩm được đề xuất sử dụng trên các phần tử bê tông chịu tác động của các chuyển động cấu trúc.

Ứng dụng của sản phẩm

 • Sản phẩm ngăn chặn rò rỉ nước trong nền móng
 • Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV giúp hàn kín các vết nứt và khớp của các cấu trúc bên dưới, ví dụ: nhà để xe
 • Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng hàn kín khoảng trống trong đường hầm và đường chui
 • Sản phẩm WATERFOAM 1K LV dừng rò rỉ nước trong hệ thống thoát nước
 • Ngoài ra, loại keo này còn giúp ngừng rò rỉ nước trong bể chứa, đường thủy và đập

2. Tính năng và  đặc điểm của sản phẩm

Đây là loại keo thông dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể một số đặc tính nổi bật của sản phẩm Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV là:

 • Một tính năng nổi bật của keo PU này là đây là chất bịt kín hiệu quả các vết nứt và lỗ rỗng trong bê tông, đặc biệt là trong các khớp.

KEO PU TRƯƠNG NỞ WATERFOAM 1K LV 2

Keo WATERFOAM 1K LV là sản phẩm ngăn chặn rò rỉ nước trong nền móng

 • Độ nhớt thấp nên loại keo này thâm nhập sâu với áp suất tối thiểu.
 • Sản phẩm này có tính tạo bọt linh hoạt và hoàn toàn kỵ nước.
 • Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV rất dễ thực hiện, đem lại hiệu quả cao, kéo dài tuổi thọ cho vật liệu chống thấm.
 • WATERFOAM 1K LV có khả năng kháng nấm và một số loại vi sinh vật khác.
 • Keo PU là loại keo thân thiện với người dùng và môi trường. Loại sản phẩm này không chứa dung môi hoặc khí đẩy vì vậy an toàn để lưu trữ, vận chuyển và sử dụng.

3. Đơn vị phân phối Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV – Antienhung.com

Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV hiện là keo được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình và nhận được sự tin tưởng của đa số người sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của loại keo không quá đắt, phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Xem thêm:KEO PU TRƯƠNG NỞ SL 668

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên hiện tượng xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Tránh tình trạng mất tiền nhưng không có được sản phẩm ưng ý. Nếu chưa tìm được địa chỉ mua Keo PU trương nở WATERFOAM 1K LV hãy đến với An Tiến Hưng.

Thi công công trình với keo PU

Đây là trang web bán nguyên vật liệu xây dựng và chống thấm uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu nhiệt huyết, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đến với An Tiến Hưng, bạn sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh với thị trường.

Khi muốn mua hàng bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào website Antienhung.com. Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thông tin của PU trương nở WATERFOAM 1K LV và các sản phẩm khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại 0911.18.16.18 để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm PU trương nở WATERFOAM 1K LV. Hy vọng những kiến thức mà bài viết đã cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chống thấm các công trình. Chúc bạn có một công trình hoàn hảo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.