Ứng dụng của sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Jotun Barriera

Ứng dụng của sơn Jotun Barrier 77

Sơn Jotun Barrier 77 (9L) là loại sơn công nghiệp chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần. Sản phẩm được dùng làm sơn chống rỉ giàu kẽm cho bề mặt sắt thép đã qua thổi hạt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại sơn này qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu về sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Sơn Jotun Barrier 77 (9L) là loại sơn dùng cho công nghiệp với thành phần giàu kẽm gốc epoxy được đóng rắn bằng polyamide. Loại sơn này có thành phần kẽm cao, phù hợp với cấu tạo của SSPC Paint 20. Công dụng của sản phẩm là mang lại khả năng chống ăn mòn tốt nhất, được sử dụng như một lớp chống rỉ ở môi trường khí quyển.

Sử dụng sơn lót Epoxy Jotun Barrier 77 cho những cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong các môi trường ăn mòn C5I hay C5M (ISO 12944-2). Được các chuyên gia khuyên dùng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường. Sản phẩm được thiết kế như là lớp chống rỉ bảo vệ chống ăn mòn khi có yêu cầu hệ sơn độ bền dài lâu.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dày khô: 25 – 75 μm
  • Chiều dày ướt: 45 – 140 μm
  • Định mức phủ lý thuyết: 21,2 – 7,1 m2/l

Jotun Barrier 77a

Sản phẩm sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

2. Ứng dụng của sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Sơn Jotun Barrier 77 (9L) phù hợp khi phủ lên bề mặt thép carbon hay các khu vực tôn tráng kẽm bị hư hại nhiều cũng như sửa chữa màng sơn kẽm vô cơ. Chính vì vậy, sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng công nghiệp. Trong môi trường biển, nhà máy lọc dầu thì sơn này rất thích hợp vì kết cấu sắt thép cũng như hệ thống ống dẫn nằm trong môi trường ăn mòn cao như C5I hay C5M.

Ngoài ra sơn Epoxy Jotun cũng được dùng cho các môi trường tương tự như: nhà máy điện, công trình cao tầng, các thiết bị khai thác mỏ, cầu hay các kết cấu sắt thép thông thường. Sơn này như là lớp chống rỉ, chống ăn mòn cho các thiết bị kia một cách bền vững nhất. Màu sắc của sơn cũng để sơn phản ứng khi pha trộn với thời gian sống ở nhiệt độ 23 độ trong khoảng thời gian là 24 giờ.

Khi sử dụng loại sơn Jotun Barrier 77 (9L) này bạn cũng cần chú ý phải để cho bề mặt vật muốn sơn sạch sẽ, không thoáng để đạt được độ bám dính lâu dài. Về bảo quản sản phẩm thì bạn lưu ý là nên để sơn Jotun Barrier 77 ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Bên cạnh đó kết hợp với việc nơi để thông gió, cách xa các nguồn điện cũng như các thiết bị tạo lửa sẽ rất an toàn, sơn bền lâu. Cũng lưu ý khi sử dụng sản phẩm bạn nên tuân theo những quy định về an toàn lao động, sức khỏe như sử dụng áo quần, găng tay bảo hộ.

Jotun Barrier 77h

Công trình sử dụng sơn Jotun Barrier 77 (9L)

3. Địa chỉ nên mua sơn Jotun Barrier 77 (9L)?

Để đạt được độ chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường, quý khách nên kết hợp sơn Jotun Barrier 77 (9L) với một lớp sơn trung gian hay sơn phủ hardtop để có một hiệu quả cao. Với công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp sơn uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về dòng sơn này để đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo quá trình vận chuyển sơn an toàn và cẩn thận cho quý khách.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty An Tiến Hưng thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn thi công sơn Pilot II (20Lít)

Quy trình thi công sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Những điều cần biết về sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Ứng dụng của sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Đặc điểm sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.