Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 dễ thi công và bảo quản. Sản phẩm lại không mùi, không chất độc hại, góp phần làm nên nét đẹp cho nội thất công trình. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu xem sản phẩm này ứng dụng được trong những công trình thi công nào nhé.

1. Thông số kỹ thuật của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Silica 115 là mastic có dạng bột khô trộn sẵn tiện lợi, chỉ cần trộn với nước sạch khi sử dụng. Sản phẩm bột trét tường là hệ xi măng-polymer biến tính theo công thức đặc biệt, một thành phần.

Silica 115 có dạng bột mịn, màu xám nhạt hoặc trắng được đóng gói 40kg/bao. Khối lượng thể tích của sản phẩm là 0.90 hoặc 0.95 kg/lít ở dạng bột khô. Trong điều kiện chưa mở nắp, bột trét tường Silica 115 cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, thời gian bảo quản của silica 115 là 6 tháng.

Phạm vi sử dụng của sản phẩm là không gian nội thất, ở những nơi không chịu tác động của tia tử ngoại. Định mức sử dụng của bột trét tường silica 115 là 0.8 ÷ 1.2 kg/m2 tùy thuộc vào tình trạng bề mặt thi công. Nhiệt độ môi trường tối thiểu của sản phẩm bột trét tường chất lượng cao silica 115 là +15 oC.

Bột trét tường cao cấp Silica 115 có tính ổn định, độ bền lâu dài, độ dẻo cao, không mùi, không độc hại. Đặc biệt, sản phẩm không chứa ion chloride nên không ăn mòn cốt thép khi tiếp xúc. Bột mịn có khả năng thi công trong điều kiện bề mặt có độ ẩm cao và nắng nóng.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Độ bền của bột trét tường chất lượng cao silica 115 khá cao. Sản phẩm sử dụng được trong thời gian lâu dài mà không bong tróc hoặc nứt nẻ do những biến đổi đột ngột của thời tiết.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 bền đẹp, dễ bảo quản

2. Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Bột trét tường chất lượng cao Silica 115 có khả năng ứng dụng cho các công trình nội thất khác nhau. Sản phẩm có tác dụng làm phẳng và nhẵn các bề mặt xây dựng như tường, trần bên trong.

Silica 115 sử dụng ở những nơi không chịu tác động của tia tử ngoại trong các hạng mục xây dựng ở công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Sản phẩm bột trét tường cao cấp được dùng để tạo các đường nét, hoa văn hoặc các bề mặt trang trí thẩm mỹ.

Bột trét tường Silica 115 giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình dân dụng cũng như công nghiệp. Sản phẩm sẽ làm phẳng, mịn bề mặt đồng thời trang trí, tạo đường nét hoa văn đẹp mắt và tiết kiệm vật tư cho công trình thi công.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 có tính ứng dụng thi công cao

Xem thêm: Sơn lót chống ẩm BestPrimer EP703

3. Địa chỉ cung sản phẩm cấp vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 có nhiều ưu điểm vượt trội với tính ứng dụng vô cùng cao. Do đó, sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm trọn vẹn ưu điểm của sản phẩm, quý khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi có nhiều chính sách vì quyền lợi khách hàng như giao hàng nhanh chóng cho quý khách trên toàn quốc vô cùng tiện lợi. Quý khách hàng có thể vào website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT) thi công như thế nào

Thông tin về sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)

Lý do nên chọn sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)

Ưu điểm của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart