Ứng dụng thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset

Thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 5

Ứng dụng thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset

Hiện nay các loại vật liệu dùng trong xây dựng được chú trọng nhiều hơn để tiện lợi cho quá trình thi công, giúp công trình chắc chắn, bền bì. Bạn đã sử dụng  thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin sản phẩm nhé.

1. Giới thiệu thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset

Thông tin sản phẩm

Thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset được thiết kế dạng thẳng để dùng với hóa chất cấy ghép như Epcon G5, Maxima 7. Sản phẩm được làm từ thép chống chịu lực tốt, không han gỉ, có độ bền 5.8, được mã kẽm với độ dày trên 5mm. Đi kèm thanh ren là 1 ecu và 1 chiếc long đen.

Thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 4

Sản phẩm thanh ren M30x380 mác 5.8 mẫu Ramset

Thanh ren được sử dụng như vật liên kết các kết cấu công trình cố định với các kết cấu phụ. Chiều dài sản phẩm khá lớn, cứng cáp, không dễ biến dạng nên được dùng để thi công với các liên kết thẳng đứng trong xây dựng.

Đặc tính kỹ thuật

  • Vật liệu nền để sử dụng thanh ren là bê tông thường hoặc bê tông cốt thép. đá tự nhiên
  • Sản phẩm đáp ứng tốt cho các lỗ khoan của máy khoan vào bê tông thường và bê tông có lõi. Người dùng có thể sử dụng làm việc ở điều kiện ẩm ướt, khô ráo đều được.  

Biện pháp thi công

Người dùng khoan lỗ vào bề mặt thi công với đường kính và độ sâu đúng với yêu cầu kỹ thuật. Làm sạch bề mặt và lỗ bằng các dụng cụ xây dựng như chổi kim loại. Thổi hết bụi bẩn trên bề mặt thi công với máy nén khí hay máy thổi hơi.

Đưa ống hóa chất vào lỗ khoan, dùng máy khoan kẹp các đầu nối trong từng chiếc thanh ren lại. Xoáy từ từ thanh ren theo đúng đường vặn tới khi vào khít lỗ đã có sẵn hóa chất ở trong. Sau đó bạn chờ đợi hóa chất đông cứng là hoàn thành giai đoạn thi công.

Xem thêm: Thanh ren M10x130 mác 8.8 mẫu Ramset

2. Công dụng của sản phẩm

Hiện nay nhiều người sử dụng thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset để làm đặc kết cấu công trình xây dựng. Gia cố chắc chắn cho các bộ phận như dầm, kèo, cột, cầu thang, thang máy, đường thoát hiểm, mái che liên kết chặt chặt với bê tông.

Thi công thanh ren Ramset thế nào?

Công dụng của thanh ren Ramset M30x380 là gì?

Sử dụng thanh ren để lắp đặt các loại máy móc, trang thiết bị trọng lượng lớn, độ rung mạnh trong quá trình hoạt động. Giúp máy vận hành êm ái, không xảy ra trục trặc ảnh hưởng tới độ bền và người sử dụng.

3. Địa chỉ mua thanh ren M30x380 mác 5.8 mẫu Ramset uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thanh ren M30x380 mác 5.8 mẫu Ramset. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, mức giá bán thoải mái cho người tiêu dùng chọn lựa.

xem thêm:Thanh ren M24x300 mác 8.8 mẫu Ramset

Tuy nhiên, thực trạng hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khó kiểm soát. Vì vậy, trước khi mua bạn phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung ứng đáng tin cậy.

Thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 3

antienhung.vn địa chỉ bán thanh ren Ramset chính hãng

Nếu bạn đang phân vân không biết mua thanh ren ở đâu thì hãy đến với An Tiến Hưng. Hệ thống cửa hàng bày bán đầy đủ tất cả loại thanh ren chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chất lượng tốt, được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho người sử dụng.

Mức giá bán hết sức hợp lý, rẻ hơn những nơi khác. Sản phẩm bền bỉ theo thời gian, chống chịu lực tốt giúp công trình xây dựng chắc chắn. Nếu bạn chưa biết cách thi công, đừng lo lắng vì đội ngũ kỹ sư của An Tiến Hưng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm cửa hàng.

Bài viết liên quan :

Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 trong xây dựng.

Ứng dụng thanh ren M30x380 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset

Cách thi công thanh ren M24x300 mác 8.8 mẫu Ramset

Ứng dụng của thanh ren M24x300 mạ kẽm mác 5.8 mẫu Ramset

Những điều cần biết về thanh ren M20x260 mác 8.8 mẫu Ramset

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.