Ưu điểm của chất kết dính Bestbond EP754

BestBond sd

Ưu điểm của chất kết dính Bestbond EP754

Bestbond EP754 là chất kết dính epoxy hai thành phần, có cường độ cao. Dùng để để quét lót hoặc để trộn với cốt liệu làm vữa kết dính đa dụng, cường độ cao, kháng hóa chất, kháng mài mòn để sửa chữa, trám vá hoặc làm phẳng bề mặt bê tông. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé.

1. Ưu điểm của chất kết dính Bestbond EP754

Đảm bảo độ bám dính cao

Do thành phần sở hữu các nhóm Epoxy, Hydroxyl cùng sự kết hợp với các nhóm phân cực khác, nên Bestbond EP754 có độ bám dính rất cao, phát huy hiệu quả rất rõ rệt trên các bề mặt nền, sàn bê tông, trụ cầu, bản mặt cầu, lớp trát xi măng, tấm ốp xi măng sợi, vữa epoxy xưởng sản xuất, nhà kho, gara đậu xe…

Bestbond EP754 không có sản phẩm phụ

Điểm khác biệt của  Bestbond EP754 so với các loại sản phẩm khác là đóng rắn mà không giải phóng nước hoặc là thải ra các sản phẩm ngưng tụ khác. Với đặc điểm này, chúng ta có thể sử dụng  Bestbond EP754 tại các điểm áp suất thấp mà không cần áp suất cao. Hơn nữa, vì không có nước loại bỏ và không có dung môi bay hơi nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp.

Xem thêm: Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200

Bestbond EP754 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác

Bestbond EP754 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác

Khả năng chịu độ ẩm và dung môi tốt

Trong điều kiện độ ẩm cao và ngay cả khi tiếp xúc với dung môi hóa chất Bestbond EP754 vẫn đảm bảo được độ bám dính như ở điều kiện thường.

An toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường

Trong thành phần của chất kết dính epoxy Bestbond EP754 không có chứa formaldehyde và kim loại nặng, do đó không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng và những người xung quanh.

2. Lưu ý khi sử dụng Bestbond EP754

Phải trộn hai thành phần A và B phải đúng tỷ lệ quy định khi thi công

Không nên sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công và bắt đầu đóng rắn

Sử dụng  Best Thinner SC01 làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Sau đó rửa lại bằng nước nóng và xà phòng

Cả hai thành phần không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Chính vì vậy khi thi công, phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động.

Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến gặp cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Công trình sẽ bền chắc hơn khi sử dụng chất kết dính epoxy Bestbond EP754

Công trình sẽ bền chắc hơn khi sử dụng chất kết dính epoxy Bestbond EP754

Xem thêm: SIKADUR 732 | CHẤT KẾT NỐI BÊ TÔNG CŨ MỚI

3. Nên mua chất kết dính epoxy Bestbond EP754 ở đâu uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp chất kết dính epoxy Bestbond EP754 thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của chất kết dính Bestbond EP754

Thông tin chi tiết về chất kết dính Bestbond EP754

Chất kết dính epoxy Bestbond EP754 được thi công như thế nào

Đặc điểm ứng dụng của Bestcoat PU 714

Sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L có đặc điểm gì

Thông tin chung về sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911660066 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart