Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

BestProtect EP711d

BestProtect EP711 thẩm thấu tốt, ứng dụng cao, thi công đơn giản. Sản phẩm giúp các hạng mục bền bỉ hơn dưới tác động mài mòn của môi trường. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những ưu điểm tuyệt vời nhất của chất phủ bảo vệ vô cùng quan trọng này nhé.

1. Ưu điểm của chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

Chất phủ bảo vệ đặc biệt EP711 epoxy gốc dung môi, hai thành phần có nhiều ưu điểm tuyệt vời cho công trình thi công. Sản phẩm có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài. Do đó, EP711 có thể phủ bảo vệ rất tốt các kết cấu dễ bị ăn mòn xâm thực hoặc mài mòn cơ học trong các hạng mục xây dựng.

Xem thêm: Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Độ thẩm thấu của EP711 rất cao nên dễ chui sâu vào bên trong bề mặt vật liệu. Sản phẩm có khả năng liên kết tốt với các bề mặt vật liệu xây dựng, kể cả bề mặt kim loại.

Chất phủ bảo vệ giúp tăng độ bóng, độ thẩm mỹ và tăng tuổi thọ công trình. Sản phẩm có độ kháng mài mòn cơ học, kháng ăn mòn hóa chất, xâm thực vô cùng cao.

Dụng cụ thi công EP711 rất đơn giản với cọ quét, ru lô, vòi phun áp lực… Thời gian cho phép thi công chất phủ bảo vệ khá dài nên dễ dàng khi thi công và tiết kiệm được đáng kể vật tư. Sản phẩm có thể pha loãng bằng dung môi để điều chỉnh độ nhớt thích hợp cho từng trường hợp cụ thể để ứng dụng đa dạng.

Chất phủ bảo vệ BestProtect EP711 thẩm thấu tốt, dễ thi công với tính ứng dụng cao

Chất phủ bảo vệ BestProtect EP711 thẩm thấu tốt, dễ thi công với tính ứng dụng cao

2. Lưu ý khi thi công chát phủ bảo vệ BestProtect EP711

Hệ thống phủ bảo vệ cần thi công tương ứng với từng loại bề mặt khác nhau. Đối với bề mặt bị rỗ, người thợ thi công cần phải xử lý bằng BestBond hoặc BestRepair trước khi ứng dụng EP711.

Xem thêm: Phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông BestProtect CN313

Đối với bề mặt hấp thụ mạnh, bở, xốp, người thợ thi công công phải thực hiện phủ tối thiểu 03 lớp EP711. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẩm thấu bão hòa nhưng không để đọng vũng.

Đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình số lớp EP711 tối thiểu phải phủ là 2. Người thợ thi công thực hiện sau khi bề mặt đã được làm sạch bằng các biện pháp thích hợp.

Thợ thi công cần dùng máy mài để làm sạch các tạp chất, bê tông, vữa xi măng rơi vãi trên bề mặt lớp bê tông. Sau đó, bạn sửa chữa xử lý vết nứt và dặm vá các khuyết tật bề mặt rồi lăn lớp EP711 thứ nhất với định mức 0.20 kg/m2.

Khi lớp thứ nhất đã đóng rắn, không còn dính tay, người thợ thi công tiến hành lăn phủ lớp thứ hai với định mức 0.20 kg/m2. Bạn cần để vật liệu tự bảo dưỡng hoàn toàn trong  thời gian 7 ngày.

Lưu ý khi thi công chát phủ bảo vệ BestProtect EP711

Trước khi thi công chất phủ bảo vệ BestProtect EP711 cần xử lý bề mặt theo đúng kỹ thuật

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

Hướng dẫn thi công sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Giới thiệu sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

Tác dụng của phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

3. Địa chỉ cung cấp chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

Chất phủ bảo vệ EP711 có nhiều ưu điểm vượt trội, bảo vệ công trình bền đẹp theo thời gian. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp chất phủ bảo vệ chính hãng. Sản phẩm có chúng tôi có chất lượng đảm bảo với mức giá thành tốt. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng trên toàn quốc vô cùng tiện lợi.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart