Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

BestProtect PU713f

Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713 có độ kháng mài mòn và chống chịu tia UV vô cùng tốt. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều hàng mục khác nhau đặc biệt là môi trường dễ bị ăn mòn, xâm thực. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những ưu điểm nổi trội của sản phẩm chất lượng này nhé.

1. Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

PU713 là chất phủ bảo vệ đặc biệt, PU gốc dung môi Polyurethane, hai thành phần. Sản phẩm tuyệt vời có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài.

Xem thêm: Phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông BestProtect CN313

Loại chất phủ quan trọng dùng để phủ bảo vệ các kết cấu dễ bị ăn mòn xâm thực hoặc mài mòn cơ học. Đặc biệt khả năng chống tia UV trong các hạng mục xây dựng của sản phẩm vô cùng cao.

Chất phủ bảo vệ chất lượng cao PU713 có thể liên kết rất tốt với các bề mặt vật liệu xây dựng, kể cả bề mặt kim loại. Sản phẩm giúp tăng khả năng chống chịu được tia UV và tăng tuổi thọ cho công trình xây dựng.

Độ kháng mài mòn cơ học, kháng ăn mòn hóa chất, xâm thực của chất phủ bảo vệ PU713 vô cùng cao. Thực hiện sơn phủ sản phẩm rất dễ dàng với các dụng cụ thi công đơn giản như cọ quét, ru lô, vòi phun áp lực… Thời gian cho phép thi công chất phủ bảo vệ cao cấp PU713 khá dài nên dễ thi công lại tiết kiệm được khá nhiều vật tư.

Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713 có nhiều ưu điểm vượt trội bảo vệ công trình hiệu quả
Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713 có nhiều ưu điểm vượt trội bảo vệ công trình hiệu quả

2. Lưu ý khi thi công sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Khi thi công chất phủ bảo vệ PU713, bạn cần lưu ý không được sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công. Ngoài ra, người thợ thi công cần dùng Best Thinner SC01 làm sạch dụng cụ ngay sau khi sử dụng và trước khi vật liệu đóng rắn.

Xem thêm: Chất kết nối và bảo vệ cốt thép BestProtect CE500

Cả hai thành phần của chất phủ bảo vệ cao cấp PU713 đều thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Do đó, người thi công cần tránh lửa và các nguồn phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng. Khi thi công, bạn phải mang đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như  găng tay, khẩu trang, kính…

Trường hợp thợ thi công bị văng vào mắt, mũi, miệng thì cần phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần. Sau đó, bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Nếu sử dụng thừa chất phủ bảo vệ chất lượng cao PU713 mà không tái sử dụng bạn cần bỏ theo đúng yêu cầu để đảm bảo độ an toàn. Bạn nên đổ bỏ vật liệu thừa ở đúng nơi quy định của địa phương.

BestProtect PU713 rất dễ cháy nổ nên cần đảm bảo an toàn khi sử dụng và thi công
BestProtect PU713 rất dễ cháy nổ nên cần đảm bảo an toàn khi sử dụng và thi công

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066