Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Keo dán gạch BestTile CE100

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

BestTile CE100 là sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay và nhận được cảm tình lớn của nhiều nhà thầu. Keo dán gạch ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình với những ưu điểm nổi bật. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá đặc tính ưu việt của sản phẩm tuyệt vời này nhé.

1. Ưu điểm của keo dán gạch BestTile CE100

CE100 là keo dán gạch có gốc xi măng-polyme cải tiến dạng trộn sẵn các định lượng, một thành phần. Người thợ thi công chỉ cần trộn đều với nước sạch khi sử dụng tại công trình xây dựng. Sản phẩm được làm từ xi măng đặc biệt, polymer biến tính chuyên dụng, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile SA150

Ưu điểm hàng đầu của Keo dán gạch CE100 là độ dẻo cao, độ bám dính tốt và thời gian thi công, cho phép chỉnh sửa dài. Đặc biệt, sản phẩm không chảy võng nên rất thuận tiện trong quá trình thi công. Đồng thời, keo dán gạch giúp tiết kiệm vật tư và nhân công một cách đáng kể cho nhà thầu xây dựng.

Tính năng chống thấm của keo dán gạch CE100 cao hơn so với các loại vữa truyền thống. Lý do là vì trong thành phần của sản phẩm có chứa các loại phụ gia chuyên dụng đặc biệt.

Keo dán gạch được trộn sẵn, một thành phần, định lượng chính xác các thành phần. Do đó, sản phẩm dễ sử dụng, tránh được các rủi ro trong quá trình pha chế tại công trường.

Keo dán gạch CE100 có cường độ phát triển nhanh và cao nên nhà thầu có thể đẩy nhanh thời gian đưa công trình vào sử dụng. Keo dán gạch còn có đặc tính nổi bật là giúp tăng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Sản phẩm không độc hại, có thể sử dụng cho hồ chứa nước sinh hoạt, thân thiện với môi trường. Keo dán gạch CE100 không chứa chloride gây ăn mòn cốt thép cho độ bền cao hơn. Ngoài ra, keo dán gạch rất thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

2. Ứng dụng của keo dán gạch BestTile CE100

Keo dán gạch CE100 được ứng dụng để dán nhiều loại gạch khác nhau cho các bề mặt công trình thi công da dạng. Nhà thầu xây dựng thường lựa chọn sản phẩm cho công việc dán gạch lát nền, sàn, sân thượng…

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE075

Keo CE100 cũng thích hợp cho dán gạch men ốp tường các loại tường đứng, tường nghiêng… Người thợ thi công cũng sử dụng sản phẩm để dán gạch trang trí, gạch bê tông giả cổ…

Keo dán gạch CE100 có thể dùng để dán ngói lợp mái, ngói trang trí trong các trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, việc dán các tấm pa-nen sợi khoáng dùng cho mục đích cách âm, cách nhiệt cũng thích hợp sử dụng loại keo này.

3. Địa chỉ cung cấp keo dán gạch BestTile CE100

Keo dán gạch CE100 được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình thi công với những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín luôn nỗ lực làm hài lòng nhu cầu của quý khách.

Bài viết liên quan :

Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart