Ưu điểm của sản phẩm sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Hiện nay để ngôi nhà hay các công trình xây dựng hiện nay có vẻ đẹp hoàn hảo thì đều sử dụng sản phẩm chống thấm. Và một trong số đó được sử dụng nhiều đó là chất chống thấm và trám bít Bestseal AC404. Cùng antienhung.com tìm hiểu về những ưu điểm của chất chống thấm này qua bài viết dưới đây.

1. Bestseal AC404 là gì?

BestSeal AC404 là hợp chất chống thấm thẩm thấu, gốc acrylic biến tính dạng nhũ tương, một thành phần, dùng để tạo màng chống thấm và bảo vệ cho các bề mặt bên trong cũng như bên ngoài mà không làm thay đổi màu sắc vật liệu.

Bestseal AC404 có thể phủ trực tiếp lên bề mặt bê tông, lớp trát xi măng, tấm ốp xi măng sợi… dùng cho xưởng sản xuất, nhà kho, gara đậu xe, sê-nô, sân thượng, tường bao che…

Bestseal AC404 là hợp chất chống thấm, gốc acrylic biến tính dạng nhũ tương, một thành phần

2. Ưu điểm của chất chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Bestseal AC404 là loại sơn chống thấm acrylic và được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Vậy vì sao sản phẩm này lại được sử dụng nhiều đến vậy? Đó chính là Bestseal AC404 có nhiều ưu điểm hơn so với các chất chống thấm khác.

  • Chống thấm tuyệt đối, dễ dàng che lấp các vết nứt li ti hoặc mao dẫn, ngăn cản sự thấm ướt do thẩm thấu
  • Tăng tuổi thọ, tăng độ bền màu, chống nhiễm bẩn, dễ chùi rửa cho bề mặt sơn nước, đặc biệt là các loại sơn nước chất lượng thấp
  • Kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học cao
  • Kháng cacbonat hóa, kháng nấm mốc tốt, chịu sự chùi rửa cơ học cao
  • Liên kết tốt với tất cả các bề mặt cần chống thấm có nguồn gốc vật liệu khác nhau
  • Mau khô, nhanh đưa vào sử dụng, đo phân tán cao, tiết kiệm và kinh tế
  • Dễ thi công bằng các dụng cụ như cọ quét, ru lô lông ngắn, vòi phun…
  • Không mùi, không độc hại và rất thân thiện với môi trường

Bestseal AC404 có nhiều ưu điểm hơn so với các chất chống thấm khác

3. Nên mua chất chống thấm Bestseal AC404 ở địa chỉ nào?

Chất chống thấm Bestseal AC404 được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm tại những địa chỉ uy tín và tin cậy. Một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng là An Tiến Hưng. An Tiến Hưng là địa chỉ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sơn. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, nhiều chính sách ưu đãi, An Tiến Hưng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc liên hệ hotline 0911.18.16.18. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất, sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay