Ưu điểm của sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Jotun Essence1

Ưu điểm của sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có kỹ thuật pha màu tiên tiến cũng công nghệ màu hoàn hảo. Sản phẩm sẽ mang lại sự trải nghiệm màu sắc đa dạng đến người dùng. Bài viết sau sẽ đưa đến cho bạn những ưu điểm nổi bật của dòng sơn cao cấp này.

1. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) không gây nguy hiểm

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) là loại sơn không gây cháy, không độc hại. Sơn không có chứa các thành phần nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng và người thi công như: chì, thủy ngân và các chất có hại khác.

Sơn ESSENCE PRIMER 17L rất phổ biến trên thị trường

Sơn ESSENCE PRIMER 17L rất phổ biến trên thị trường

Thành phần cấu tạo lên loại sơn lót cao cấp này hoàn toàn không chứa kim loại nặng, APEO và phoocmon gây hại. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) còn có hợp chất VOC – một loại hợp chất hữu cơ bay hơi rất thấp. Sơn giúp tăng độ bám dính rất tốt, kháng kiềm nhanh hiệu quả giúp quý khách chuẩn bị cho công tác sơn bề mặt tường được tốt hơn.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

2. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) thích hợp với khí hậu nước ta

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) còn có thể sử dụng trong các công trình mỹ thuật mang tính nghệ thuật cao. Hơn thế nữa, bất chấp cái nắng, cái gió và sự ô nhiễm không khí mức cao ở Việt Nam, loại sơn cao cấp này có thể chống chịu với cả ngoại thất và ngăn cản sự sinh trưởng của nấm mốc.

Sơn rất thích hợp cho những vị trí sử dụng nhiều như cầu thang gỗ, tay vịn lan can, chắn song ở ban công,… mà vẫn cho độ bóng tối ưu cùng thời gian bền màu và tăng cả độ bền của sản phẩm mà nó che phủ.

3. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có độ bền màu cao

Vì đặc tính là bóng, sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) thường được sử dụng che phủ bề mặt kim loại như song sắt cửa sổ, vậy nên sơn đặc biệt này có khả năng làm chậm quá trình han gỉ, hư hại của kim loại trong tự nhiên.

Hơn thế nữa sản phẩm luôn giữ được màu sắc như ban đầu và dễ dàng lau chùi, vệ sinh để lấy lại độ bóng vốn có. Tính năng nổi bật của sơn nội và ngoại thất này là tạo độ bóng, độ căng, mịn cho bề mặt mà nó che phủ.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có thể dùng cho gỗ và kim loại

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có thể dùng cho gỗ và kim loại

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) được sản xuất với kỹ thuật pha màu tiên tiến cũng công nghệ màu hoàn hảo, mang lại sự trải nghiệm màu sắc đa dạng cho người sử dụng và cho độ bền màu cao. Với thời gian khô nhanh chóng và ít tạo mùi trong quá trình thi công, dòng sơn của Jotun này mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm tối ưu cho gia đình bạn.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

4. Địa chỉ bán sản phẩm sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối dòng sơn nội và ngoại thất tuy nhiên An Tiến Hưng đang là công ty đứng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn xác định uy tín là hàng đầu để phát triển bền vững, lâu dài và tận tâm với khách hàng.

Nếu bạn truy cập địa chỉ antienhung.vn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) chất lượng nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart