Ưu điểm của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

JOTAFLOOR TOPCOAT

Ưu điểm của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Không phải ngẫu nhiên sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) được chuyên dùng cho sàn nhà. Ngoài khả năng làm bền đẹp nền sàn thì sản phẩm có chi phí vô cùng hợp lý. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu bài viết sau để tìm hiểu thêm ưu điểm của loại sơn Jotun này nhé!

1. Tính năng bảo vệ sàn xưởng của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Mỗi ngày sàn xưởng của công ty bạn phải đối đầu với rất nhiều những tác động cơ học. Những va đập tác động nhẹ và mạnh của những lực khác nhau, cả những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết nữa. Nhưng sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) cho sàn có thể giúp sàn tránh và chống lại được những nhân tố vừa kể trên.

2. Tạo độ bền cao cho nền nhà

Nhiều lực chà đi xát lại trên mặt sàn nhà của bạn, điều này không chỉ làm mất mỹ quan của sàn mà lâu dần có thể ảnh hưởng đến sức chống chịu cũng như độ bền của sàn nhà. Sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có thể khiến cho sàn của bạn chống chịu lực tốt, kháng mài mòn cao và giữ được độ bền lâu dài qua thời gian.

Xem thêm: Sơn nippon Bilac Aluminium

3. Tính thẩm mỹ cao

Ngay cả khi sử dụng gạch men thì chúng cũng không thể giúp cho sàn nhà của bạn luôn sạch bong sáng bóng được. Chưa kể sàn gạch có thể dễ dàng bị bám dầu và rất khó lau chùi.

Thùng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khá nhỏ gọn

Thùng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khá nhỏ gọn

Thì nay nếu sử dụng sản phẩm sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có thể khiến cho sàn nhà của bạn không bám những vết bẩn cứng đầu kia. Và khi rảnh rỗi bạn chỉ cần lau sơ qua là đã có một mặt sàn sạch bong, sáng bóng trở lại.

4. Chống thấm an toàn

Thông thường khi sử dụng gạch men hoặc sàn bê tông thông thường sàn của bạn sẽ không được liền mạch có nhiều chỗ lồi lõm. Thêm nữa khi thời tiết thay đổi, trời ẩm hay mưa sẽ gây khó khăn và tạo cảm giác khó chịu cho nhà bạn.

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) còn được ứng dụng sử dụng dưới tầng hầm, nơi khá ẩm thấp và bám bụi quanh năm. Tuy vậy, chất liệu sơn epoxy Jotun có khả năng chống bụi bẩn, chống thấm rất cao.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

5. Nhiều màu sắc

Màu sắc của sơn sàn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khá phong phú, thỏa sức cho bạn lựa chọn nhé. Tùy vào công trình mà bạn phải đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp với công trình và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với màu sắc mà bạn chọn.

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có nhiều màu sắc lựa chọn

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có nhiều màu sắc lựa chọn

Với rất nhiều tính năng ưu việt của sơn Jotun và sự phổ biến thì sơn sàn epoxy được thiết kế cho nhiều hạng mục công trình như: sàn bệnh viện, sàn nhà máy, nhà xưởng và sàn nhà của hộ gia đình.

7. Mua sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) tại địa chỉ nào?

Công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sơn nhà như: Sơn nhà mới, dịch vụ sơn nhà, sơn lại nhà cũ, dịch vụ sơn dầu, dịch vụ sơn nước, sơn biệt thự, nhận lăn sơn chung cư cũ.

Bạn có thể truy cập vào trang web antienhung.vn để được cung cấp nhiều dịch vụ sơn trọn gói với những nước sơn đẹp nhất, tốt nhất, tinh xảo nhất.

Bài viết liên quan :

Sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT) thi công như thế nào

Thông tin về sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)

Lý do nên chọn sơn PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)

Ưu điểm của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart