Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

K462 - 2-5a

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng) là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy nó có ưu điểm gì để các nhà thầu, kỹ sư tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn qua bài viết sau, cùng theo dõi nhé.

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng) có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng sơn khác. Tiêu biểu là khả năng chịu mài mòn cao, dùng được cho địa điểm có mật độ giao thông đi lại nhiều. Chẳng hạn như đường quốc lộ, bãi đỗ xe hay những tuyến phố khác.

Sơn vạch kẻ đường trắng được sử dụng ở nơi nhiều phương tiện qua lại

Sơn vạch kẻ đường trắng được sử dụng ở nơi nhiều phương tiện qua lại

Sản phẩm còn giúp kháng kiềm, chống tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt mà màu sơn cũng không bị hóa vàng. Chính ưu điểm này mà sơn K462 – 2-5 (Trắng) được nhiều nhà thầu quyết định chọn sản phẩm cho công trình của mình.

Bên cạnh đó sơn kẻ đường này có thể khô trong vòng 3-8 phút, rất tiện lợi cho người thi công và không làm cản trở giao thông đi lại. Độ bám dính cao không bị nứt theo các đường chân chim hay bay màu. Đặc biệt, với thành phần dung môi pha loãng làm cho sơn hệ nước không độc hại cho người thi công và môi trường. Đảm bảo sức khỏe cho người thợ sơn hiệu quả.

Xem thêm: sơn nippon texkote

Sản phẩm cũng có thể dùng được với hạt phản quang, giúp tăng khả năng phản quang tốt cho các vạch kẻ đường. Báo hiệu được cho người tham gia giao thông các tín hiệu cần thiết khi trời tối, giông bão hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Cách bảo quản sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Để sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng) phát huy hết công dụng của mình. Bạn phải bảo quản sản phẩm đúng cách, tránh tình trạng để các thùng sơn ở những nơi ẩm ướt, có nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra cũng không nên để sản phẩm ở vị trí có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Lưu ý khi khi đi mua, bạn cần quan sát ngày sản xuất ngày sản xuất. Sơn K462 – 2-5 (Trắng) sẽ có thời gian sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Địa chỉ cung cấp sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng). Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng.

Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm cho mình đại lý tin cậy để chọn mua sản phẩm. Công ty An Tiến Hưng chính là đại lý uy tín dành cho bạn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn chính hãng và cao cấp trong đó dòng sơn Kova.

Logo thương hiệu sơn Kova

Logo thương hiệu sơn Kova

Xem thêm: Sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Bài viết liên quan :

Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart