Ưu điểm của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm SP

Ưu điểm Dulux Weathershield chống kiềm

Một trong những lý do giúp cho sản phẩm sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm được nhiều công trình sử dụng đó là sản phẩm có nhiều ưu điểm. Vậy mẫu sơn lót ngoại thất này có những ưu điểm nào? Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Những ưu điểm của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Bền màu, chống bị loang màu

Sản phẩm hiện có rất nhiều màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn. Với khả năng bám giữ màu tốt theo thời gian và không bị loang màu lem nhem tạo ra không gian đẹp cho nhà bạn.

Chống nấm mốc, bám bụi và bong tróc

Mục đích thân thiện với môi trường và sức khỏe, hướng tới tính thẩm mỹ cao nên loại sơn này có khả năng chống nấm mốc, chống bám bụi và ít bị bong tróc. Vì vậy mà các không gian sử dụng sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm đều trở lên đẹp hơn dù trải qua thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm SP

Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm đa dạng sắc màu, khiến cho những ngôi nhà có nhiều màu theo ý thích của gia chủ

Lượng VOC thấp, không có chì và thủy ngân

Các loại sơn thông thường để gia tăng một số đặc tính cơ bản của sơn nhưng  lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm không có những chất động hại trên mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy đây là loại sơn thân thiện với sức khỏe người dùng.

Khả năng chống nắng, làm mát tốt

Mẫu sơn này nổi tiếng và gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng chống nắng và làm mát tuyệt vời. Ngôi nhà của bạn sẽ được giảm nhiệt vào ngày hè nắng nóng từ 1-2 độ khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

2. Tác dụng của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Giúp bề mặt đồng chất

Khi sử dụng sản phẩm sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm sẽ khiến cho bề mặt trở nên đồng chất hơn, những mẫu sơn khác phủ lên sẽ trở nên đồng màu hơn, tránh hiện tượng bị lệch màu.

Giúp bám dính tốt hơn

Việc sử dụng sơn lót ngoại thất dulux này  sẽ giúp cho bề mặt trở nên nhám hơn, giúp cho lớp sơn phủ bên ngoài có khả năng bám dính tốt hơn từ đó giúp giảm thiểu số lượng sơn đối với tường.

Giúp bề mặt bóng đẹp hơn

Với việc sử dụng sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm  làm lớp sơn bên trong sẽ giúp cho lớp sơn bên ngoài trở nên sáng bóng hơn, dễ lau chùi hơn mà không bị lớp bôi trét hút đi.

 

Khả năng kháng kiềm tuyệt vời

Việc sử dụng sản phẩm sơn dulux ngoại thất với ưu điểm là khả năng kháng kiềm bề mặt bột tạo ra. Từ đó giúp cho màu sơn phủ không bị ảnh hưởng, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn phủ.

Dulux Weathershieldgh

Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm có nhiều tác dụng cho ngôi nhà của bạn

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn lót ngoài trời Maxilite

Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Đôi nét về sơn lót ngoài trời Maxilite

Ưu điểm của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Chi tiết sản phẩm sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

3. Địa chỉ cung cấp sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Một trong những địa chỉ cung cấp sơn  lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm uy tín và đảm bảo chất lượng đó là công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn  lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm cũng như các sản phẩm khác hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.