Ưu điểm của sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Dulux Inspireaag

Bạn muốn ngôi nhac của mình lúc nào cũng mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Sản phẩm có những ưu điểm gì nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp là gì

Đây là loại sơn ngoại thất mang chất lượng cao cấp. Dulux Inspire ứng dụng bằng công nghệ ChromaBrite hiện đại giúp màng sơn luôn bền màu với thời gian và không hề bị bong tróc. Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp là giải pháp thích hợp nhất chống lại tác hại của nước, ngăn chặn những yếu tố gây hại như rêu mốc, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn như y như mới. Với Sơn Ngoại Thất Dulux, ngôi nhà của bạn sẽ trông luôn như mới và sẵn sàng đón khách ghé thăm bất cứ lúc nào.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

Thành phần sơn gồm có nhựa gốc Polymer và bột khoáng (55-78%), các chất phụ gia (1-10%) và nước (21-35%). Hàm lượng VOC được chế xuất để nhỏ hơn 50g/L. Bên cạnh đó, màng sơn bền chắc và có thể chống lại tất cả những yếu tố bên ngoài khiến tường mất di tính thẩm mỹ.

Đặc tính kỹ thuật:

  • Độ che phủ lý thuyết : 11- 13 m2/lít/lớp
  • Màng sơn: Bóng

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

2. Đặc điểm nổi bật của sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Màu sơn bền lâu: sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp có khả năng chống lại những tác động xấu của thời tiết rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi nắng gió, mưa bão và chống thấm tuyệt đối từ bên ngoài. Sản phẩm giúp cho màu sơn luôn đẹp mắt cho dù sử dụng đã trải qua một thời gian dài sử dụng. Màu sơn cũng sẽ luôn như mới bởi được áp dụng công nghệ ChromaBrite.

Công nghệ tiên tiến ChromaBrit: mang đến cho tường nhà màng sơn bền chắc không hề bị bong tróc, chống lại những yếu tố gây hại từ bên ngoài như nước, ẩm… khiến ngôi nhà của bạn luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Màng sơn cứng chắc: Công nghệ ChromaBrite cũng góp phần tạo cho lớp sơn mang màu sơn luôn tươi mới và màng sơn vẫn cứng chắc, bóng mịn tuyệt hảo.

Ngoài ra, sơn còn có thành phần gốc nước, rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Sơn Ngoại Thất Dulux Inspire dễ dàng để thi công và hoàn thiện, màng sơn bóng, chắc chắn và nhanh khô.

Dulux Inspirea

Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp mang lại cho bạn căn nhà hoàn mỹ

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Bài viết liên quan :

Tại sao nên dùng sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Ưu điểm của sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Giới thiệu về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

3. Nên mua sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp ở đâu?

Đến đâu để tìm địa chỉ cung cấp sơn ngoại thất Dulux chính hãng và uy tín. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn tìm một đại lý sơn chống rỉ chính hãng uy tín, giá rẻ đôi khi rất khó khăn. Thay vì tìm kiếm đâu xa bạn hãy đến công ty An Tiến Hưng để mua cho ngôi nhà của mình sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm sơn chính hãng, uy tín và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm sơn đang được yêu thích trên thị trường để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Hãy đến với An Tiến Hưng để nhận báo giá về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp qua website: https://antienhung.com bạn nhé. Bạn cũng có thể liên hệ trự tiếp qua hotline 0911.66.00.66 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.