Ưu điểm của sơn nippon pylox lazer

nippon pylox lazer1

Ưu điểm của sơn nippon pylox lazer

Sơn dân dụng Nippon lypox lazer là loại sơn xịt gốc dầu biến tính. Sơn nippon lypox lazer có đặc tính khô nhanh, có độ bền cao, được sử dụng để trang trí và bảo vệ cho các bề mặt như gỗ, kim loại, giấy , các loại bề mặt khác, có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Sản phẩm này mang lại vẻ đẹp ấn tượng với nhiều màu sắc phong phú và hiện đại.

Những ưu điểm của sơn dân dụng Nippon lypox lazer

Sơn Nippon lypox lazer có nhiều màu sắc phong phú và hiện đại như trong bảng màu. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến tầng Ozon, rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại.

Nippon lypox lazer có màng sơn rất bền, có thể chịu chùi rửa và làm khô nhanh ở nhiệt độ thấp. Sơn có độ bám dính tốt, có độ bóng và bền màu cao. Đồng thời, màng sơn cũng có độ cứng và bền, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sơn Nippon lypox lazer có nhiều màu sắc phong phú và hiện đại

Sơn Nippon lypox lazer có nhiều màu sắc phong phú và hiện đại

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

Cách sử dụng sơn dân dụng Nippon lypox lazer

Trước khi sử dụng sơn Nippon lypox lazer thì cần đảm bảo bề mặt cần sơn phải được làm sạch, khô, không dính bụi, dầu, mỡ và hơi ẩm. Nếu màng sơn cũ không ổn định và bề mặt có dấu hiệu bị ăn mòn thì phải cạo hay chà nhám cẩn thận để loại bỏ tất cả những chất không ổn định. Sau đó sơn theo quy trình như của bề mặt mới.

Sơn Nippon lypox lazer là loại sơn xịt. Vì vậy trước khi sử dụng cần lắc mạnh lon sơn ít nhất 30 giây trước khi phun.

Ấn ngón tay trỏ vào đầu nút xịt sơn, khoảng cách từ đầu xịt đến bề mặt cần phun là 20 đến 30 cm. Di chuyển lon sơn theo hướng ngang từ trái sang phải để sơn phủ đều trên bề mặt cần sơn.

Không nên phun quá dày một lần lên cùng một bề mặt. Nên sơn nhiều lớp mỏng tốt hơn là một lớp sơn dày. Thời gian chuyển tiếp giữa các lớp sơn là 10 phút.

Sau khi sử dụng xong mà lượng sơn vẫn còn dư, để lưu cất số sơn thừa đó và để đầu van không bị nghẹt thì nên úp ngược chai sơn xuống, nhấn đầu xịt sơn trong khoảng 2 giây để làm sạch sơn trong vòi phun.

Sơn là một chất liệu rất dễ gây cháy. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng cũng như lưu cất sản phẩm cần phải lưu ý. Không nên để sơn bị rò rỉ ra ngoài và để sơn tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Sơn dân dụng Nippon lypox lazer được sử dụng trên nhiều bề mặt

Sơn dân dụng Nippon lypox lazer được sử dụng trên nhiều bề mặt

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Nên mua sơn dân dụng Nippon lypox lazer ở đâu

Sơn dân dụng Nippon lypox lazer với khả năng bám dính tốt trên bề mặt, màu sắc đồng đều, dễ dàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng đã và đang là một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi – Công ty An Tiến Hưng. An Tiến Hưng chúng tôi luôn lấy chữ tín làm phương châm đầu tiên trong kinh doanh. Tại đây, chúng tôi luôn luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên với chúng tôi qua website: https://antienhung.com/ ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Bài viết liên quan :

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer hiệu quả

Sản phẩm Bestseal AC407 mang nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm bestseal AC407

Giới thiệu về sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Ưu điểm của sơn nippon pylox lazer

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.