Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

BestCoat

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

BestTile CE150 làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật. Keo dán gạch có nhiều đặc điểm vượt trội trong thi công các công trình xây dựng. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm tuyệt vời này nhé.

1. Ưu điểm của BestTile CE150

Keo dán gạch CE150 gốc xi măng-polyme cải tiến, một thành phần có dạng trộn sẵn nên rất tiện lợi khi sử dụng. Định lượng các thành phần trong keo được đo chính xác nên tránh được rủi ro trong quá trình pha chế tại công trường. Người thợ thi công chỉ cần trộn đều keo với nước sạch.

Thành phần chế tạo của keo dán gạch CE150 gồm xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính. Đó là những chất chuyên dụng giúp sản phẩm có độ bền cao theo thời gian.

Độ dẻo của keo dán gạch CE150 khá cao, độ bám dính tốt, thời gian thi công nhanh chóng, cho phép chỉnh sửa dài. Đặc biệt, sản phẩm không chảy võng nên rất thuận tiện trong quá trình thi công. Điều này cũng giúp nhà thầu tiết kiệm vật tư và nhân công một cách đáng kể.

Keo dán gạch CE150 có tính năng chống thấm cao hơn rất nhiều so với những loại vữa truyền thống trước đây. Nguyên do là vì trong thành phần của keo dán gạch CE150 có chứa các loại phụ gia đặc biệt.

Công trình có sử dụng keo dán gạch CE150 sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng do cường độ phát triển của keo nhanh và cao. Sản phẩm có khả năng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình thi công.

Xem thêm: Sơn lót chống thấm Primer W

Sản phẩm không độc hại, an toàn với môi trường nên có thể sử dụng cho hồ chứa nước sinh hoạt. Keo dán gạch CE150 cũng không chứa chloride gây ăn mòn cốt thép nên có độ bền rất cao. Sản phẩm rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

 

Keo dán gạch

Keo dán gạch BestTile CE150 - gốc xi măng-polymer

có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền và quy trình thi công

2. Ứng dụng của BestTile CE150

Keo dán gạch CE150 có tính ứng dụng cao trong các công trình thi công xây dựng. Sản phẩm được sử dụng để dán gạch lát nền, sàn, sân thượng… Loại keo chất lượng này cũng có thể dán được gạch men ốp tường các loại tường đứng, tường nghiêng…

Sản phẩm được CE150 được ứng dụng để dán gạch trang trí, gạch bê tông giả cổ… với tính thẩm mỹ cao. Keo dán gạch CE150 cũng được các nhà thầu lựa chọn để dán ngói lợp mái, ngói trang trí trong những trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, keo còn có công dụng dán các tấm pa-nen sợi khoáng dùng cho mục đích cách âm, cách nhiệt…

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Keo dán gạch BestTile CE150

BestTile CE150 được ứng dụng để dán gạch trong nhiều công trình khác nhau

3. Địa chỉ cung cấp BestTile CE150

BestTile CE150 là sản phẩm keo dán gạch đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu keo dán gạch CE150 chính hãng quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart