Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Vữa BestFlex EP200

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

BestFlex EP200 được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau với nhiều đặc tính nổi trội. Sản phẩm bền đẹp, đàn hồi tốt, dễ thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà thầu. Bạn hãy cùng antienhung.vn tổng hợp chi tiết những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm vữa chất lượng này nhé.

1. Ưu điểm của vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

EP200 là vữa epoxy hai thành phần, không dung môi với sự kết hợp giữa epoxy và các khoáng chất silicat đặc dụng chọn lọc. Sản phẩm có khả năng liên kết với mọi loại vật liệu, có độ đàn hồi cao, có độ bám dính tốt đối với các bề mặt.

Đặc biệt, EP200 liên kết được với cả bề mặt bị ẩm ướt hoặc ngập nước khi đã làm nhám. Do đó, sản phẩm ứng dụng tốt trong công tác chống thấm tường hầm, bể bơi, bể xử lý nước, bể chứa nước sinh hoạt.

Với độ dẻo thích hợp, EP200 cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng đối với tất cả các loại bề mặt, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt nên không bị nứt nẻ trong suốt quá trình sử dụng.

EP200 có quá trình thi công đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao do tiết kiệm được số lượng nhân công. Sản phẩm kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học rất tốt. Ngoài ra vữa epoxy còn phát triển với cường độ nhanh, mau đưa công trình vào sử dụng.

Sản phẩm không co ngót khi đóng rắn cho độ bền cao. EP200 cũng rất dễ nhận biết dấu hiệu kết thúc thời gian cho phép thi công hỗ trợ thợ thi công thực hiện đúng kỹ thuật.

Xem thêm: VINKEMS HB2 | VỮA KẾT NỐI BÊ TÔNG CŨ MỚI

Sản phẩm không mùi, không dung môi và không độc hại đối với người thi công. Vữa epoxy cũng không gây ô nhiễm đối với nguồn nước sinh hoạt khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, rất an toàn với người sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng và bảo quản vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

Việc vệ sinh dụng cụ thi công vữa EP200 cần thực hiện đúng kỹ thuật. Bạn dùng Best Thinner SC01 làm sạch dụng cụ ngay sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Sau đó, các dụng cụ cần được rửa lại bằng nước sạch và xà phòng nhiều lần.

Người thi công cần lưu ý thời gian chờ của các lớp trước theo đúng kỹ thuật để thi công lớp tiếp theo. Nếu thời gian chờ của lớp trước đã quá thời gian chờ tối đa thì phải làm nhám bề mặt lớp trước.

Bạn có thể thực hiện việc làm nhám bằng các biện pháp cơ học. Ngoài ra, bạn cần lưu ý không được sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công và bắt đầu đóng rắn.

Các thành phần của vữa EP200 không nguy hiểm, độc hại hay dễ cháy nhưng có tính kiềm cao dễ gây kích ứng da khi tiếp xúc lâu. Do đó, người thợ thi công nên đeo găng tay và kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: VỮA SỬA CHỮA BÊ TÔNG SIKA MONOTOP R | VỮA TRỘN SẴN

3. Địa chỉ cung cấp vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

Công ty An Tiến Hưng là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến tận tay quý khách hàng sản phẩm vữa EP200 chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart