Ưu điểm nổi trội của chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758

BestSeal EP 758ga

Ưu điểm nổi trội của chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758

BestSeal EP 758  là vữa rót Epoxy chống thấm trong nước, cường độ cao, hai thành phần được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Hợp chất chống thấm này có những ưu điểm gì nổi bật so với các sản phẩm chống thấm khác? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Một vài nét về chất chống thấm BestSeal EP 758  

BestSeal EP 758 là vữa rót Epoxy chống thấm trong nước, cường độ cao, hai thành phần. Chất chống thấm BestSeal EP 758 là vữa rót, gốc epoxy hai thành phần, cường độ cao, chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm trong nước,  dùng cho những trường hợp mà những vật liệu khác không thể áp dụng được.

BestSeal EP 758 được chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm trong nước

BestSeal EP 758 được chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm trong nước

Hợp chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758 là chất chống thấm được sử dụng cho các trường hợp đặc biệt mà ở đó không thể dùng các biện pháp trám bít thông thường để chặn đứng mạch nước ngầm hoặc triệt tiêu áp suất thủy tĩnh của nước ngầm như:

  • Đáy tầng hầm của cao ốc, nhà xưởng, cầu thang máy…
  • Đáy hồ bơi, bể chứa nước ngầm …
  • Đáy các công trình ngầm dưới mặt nước biển…

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP760

2. Những ưu điểm của chất chống thấm BestSeal EP 758

Chất chống thấm BestSeal EP 758 là vữa rót, gốc epoxy hai thành phần, cường độ cao, chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm trong nước, dùng cho những trường hợp mà những vật liệu khác không thể áp dụng được. Hợp chất chống thấm này có nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều công trình sử dụng:

  • Cường độ bám dính cao đối với tất cả các loại bề mặt đã được làm nhám
  • Bám dính tốt trong mọi điều kiện độ ẩm (kể cả bề mặt bị ngập hoàn toàn trong nước) mà các loại epoxy khác không thể ứng dụng được
  • Không gây độc hại hoặc ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
  • Chống thấm tuyệt đối. Kháng hóa chất, kháng mài mòn cơ học. Không co ngót khi đóng rắn
  • Phát triển cường độ nén, cường độ uốn, cường độ bám dính nhanh (cường độ nén 50MPa sau 48 giờ ở nhiệt độ môi trường 30 độC), nên mau đưa công trình vào sử dụng

BestSeal EP 758 được chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm chống nước mang lại hiệu quả sử dụng cao

BestSeal EP 758 được chế tạo đặc biệt có khả năng chống thấm chống nước mang lại hiệu quả sử dụng cao

Không thi công trong điều kiện trời mưa. Trường hợp trời mưa trong khi đang thi công, nên dừng ngay việc thi công và che phủ kịp thời phần diện tích vừa thi công khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.

Sản phẩm có tính kiềm nhẹ nên có thể gây dị ứng đối với da khi tiếp xúc lâu. Nên mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ khi thi công. Trường hợp bị văng vào mắt, mũi, miệng…nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Xem thêm: ất chống thấm BestSeal EP759

3. Nên mua chất chống thấm BestSeal EP 758 ở địa chỉ uy tín nào?

Một trong những địa chỉ cung cấp chất chống thấm BestSeal EP 758  cũng như các vật liệu xây dựng khác uy tín và đảm bảo chất lượng đó là công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi là đơn vị hoạt động theo mô hình kinh doanh với mạng lưới đại lý phân phối sỉ , lẻ khắp các tỉnh thành.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư cho việc tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại cũng như tìm được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình với tinh thần phục vụ tận tâm nhiệt tình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758 và các sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Quy trình thi công chất chống thấm BestSeal EP 758 như thế nào

Ưu điểm nổi trội của chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758

Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm và trám bít BestSeal EP757

Ứng dụng của vữa trám đa dụng BestSeal EP757

Thông tin chi tiết về BestSeal EP712

Vì sao BestSeal EP 712 được nhiều công trình lựa chọn sử dụng cho quá trình chống thấm

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.