Ưu điểm nổi trội của sơn JOTA QD PRIMER

thi công PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Ưu điểm nổi trội của sơn JOTA QD PRIMER

Bạn đang muốn tìm một loại sơn có khả năng chống rỉ sét cao nhưng chưa biết loại nào phù hợp nhất. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ các bề mặt bằng sắt, thép, gỗ mà sơn JOTA QD PRIMER đã được sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm nổi bật của dòng sơn Jotun này nhé!

1. Thời gian khô của sơn JOTA QD PRIMER rất nhanh

Sơn JOTA QD PRIMER pha chế từ nguồn gốc Alkyd nên có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sơn có thời gian khô và đóng rắn trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát tuyệt đối và độ ẩm tương đối dưới 85%.

JOTA QD PRIMER

Bao bì sơn JOTA QD PRIMER có màu sắc nổi trội

Bên cạnh đó, độ dày cũng quyết định thời gian khô trung bình của sản phẩm. Khi bề mặt khô thì sẽ không để lại dấu vân tay hay cảm thấy bị dính khi ấn mạnh lên màng sơn.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Sơn JOTA QD PRIMER bảo vệ bề mặt khỏi tác động của môi trường

Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhiều loại sơn lót và sơn phủ khác nhau để kết hợp với sơn JOTA QD PRIMER. Điều này sẽ tạo nên sự thuận lợi trong quá trình thi công công trình. Ngoài ra, tính năng của sản phẩm còn được thể hiện rõ qua một số điểm sau:

  • Phòng chống rỉ sét hình thành do môi trường giúp cho công trình có thể luôn tồn tại bền vững với thời gian mà không sợ các yếu tố thời tiết khắc nghiệt phá hủy.
  • Xử lý các vết rỉ sét của các công trình lâu cũ nhờ sơn JOTA QD PRIMER, giúp cho chúng ta có thể bảo dưỡng, kéo dài thời gian sử dụng cho các công trình này.
  • Tạo ra được vẻ đẹp cho công trình thi công bằng các loại sơn đặc thù vừa có khả năng chống rỉ sét vừa có độ thẩm mỹ cao.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sơn JOTA QD PRIMER

Khi sử dụng sơn JOTA QD PRIMER 1 thành phần phải đọc và làm đúng hướng dẫn phòng ngừa được ghi trên nhãn thùng sơn. Sau đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng sơn Jotun này.

  • Sử dụng sơn trong điều kiện thông thoáng, tạnh ráo để màng sơn khô nhanh chóng.
  • Không được hít trực tiếp bụi sơn, như vậy sẽ gây hại cho phổi của bạn.
  • Tránh tiếp xúc với da và mắt.
  • Nếu bị dính vào da, thì ngay lập tức bạn phải rửa bằng dung dịch vệ sinh xà phòng và nước.

Cầu thang sắt sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nhờ sơn Jotun

 

  • Nếu bị dính sơn vào mắt thì bạn cần phải ngâm mắt bằng nước sạch và đến cơ sở ý tế ngay lập tức.
  • Sản phẩm sơn JOTA QD PRIMER chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất.
  • Khi thi công sơn cần phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này.

4. Địa chỉ uy tín bán sơn JOTA QD PRIMER

Công ty An Tiến Hưng luôn mang đến cho bạn các sản phẩm sơn tốt nhất giúp bề mặt láng mịn, chống bẩn, dễ lau chùi mà lại rất bền màu theo thời gian. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Nếu muốn được đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi tư vấn chi tiết thì bạn có thể truy cập antienhung.vn để được giúp đỡ. Đặc biệt, bạn sẽ có cho mình sản phẩm sơn JOTA QD PRIMER chất lượng đảm bảo nhất.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn JOTA QD PRIMER

Vài nét về sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Ưu điểm nổi trội của sơn JOTA QD PRIMER

Khái quát về sơn JOTA QD TOPCOAT

Sơn JOTA QD TOPCOAT có ưu điểm gì

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart