Ưu điểm nổi trội của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Ưu điểm nổi trội của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Ưu điểm nổi trội của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 được sử dụng trong khâu hoàn thiện nét đẹp của nội thất công trình. Sản phẩm dạng bột được nhiều nhà thầu tin yêu lựa chọn. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của silica 115 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Silica 115 có rất nhiều ưu điểm làm hài lòng cả những người sử dụng khó tính nhất. Sản phẩm có độ dẻo cao và khả năng giữ nước lâu dài. Do đó, đặc tính của loại bột này rất thuận lợi cho việc thi công đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng, nóng.

Độ mịn của silica 115 khá cao nên bề mặt thi công rất phẳng và mịn. Điều này giúp nhà thầu tiết kiệm vật tư và tăng độ thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Độ ổn định thể tích của sản phẩm cao nên có khả năng hạn chế hiện tượng nứt nẻ khi đóng rắn. Silica 115 có độ bền sử dụng lâu dài, không bong tróc hoặc nứt nẻ do sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Sản phẩm có thể thi công được cả trong điều kiện bề mặt có độ ẩm cao. Silica 115 không mùi, không độc hại, rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bột không chứa ion chloride nên không ăn mòn cốt thép khi tiếp xúc.

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Bột trét tường trộn sẵn có gốc xi măng-polyme biến tính có độ dẻo cao. Sản phẩm dễ sử dụng trong quá trình hoàn thiện nét đẹp cho tường và trần của công trình. Silica 115 cũng rất dễ dàng trong việc bảo quản.


Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 có nhiều ưu điểm nổi bật

2. Lưu ý khi sử dụng vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Silica 115 rất dễ sử dụng tuy nhiên người thi công cần nắm rõ những lưu ý quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu. Thời gian thi công sản phẩm chỉ trong vòng tối đa là 120 phút tính từ thời điểm trộn.

Người thi công không được sử dụng phần sản phẩm đã hết thời gian cho phép sử dụng trong bất cứ trường hợp hoặc biện pháp nào. Đặc biệt, bạn không được thêm bất cứ vật liệu nào khác vào sản phẩm khi sử dụng.

Người thi công chỉ sử dụng silica 115 cho các bề mặt đã ổn định các tính chất cơ-hóa lý cơ bản. Bạn cần phải vệ sinh thiết bị, dụng cụ bằng nước sau khi thi công và trước khi vật liệu đóng rắn.

Vật liệu có tính kiềm nên có thể sẽ gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc trực tiếp. Do đó, khi thi công, bạn nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.

Trường hợp silica 115 bị văng vào mắt, mũi, miệng, bạn cần phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần. Sau đó, bạn hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 thi công đúng kỹ thuật sẽ bền hơn

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer EP701

3. Địa chỉ cung cấp vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 được nhiều nhà cung cấp lựa chọn làm mặt hàng phân phối chính. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình nội thất đẹp bền bỉ. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart