Ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy Nippon EA4

Epoxy Nippon EA4s

Ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy Nippon EA4

Các dòng sơn epoxy gốc dầu đều có đặc điểm là bảo vệ các bề mặt khỏi han rỉ, nấm mốc, hư hỏng. Sản phẩm Sơn Epoxy Nippon EA4 có gì đặc biệt mà được thị trường ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu điều này cùng An Tiến Hưng nhé!

Một số ưu điểm nổi bật của sơn Sơn Epoxy Nippon EA4

Sơn Epoxy Nippon EA4 có khả năng tự phẳng trên bề mặt cao hơn

Sơn Epoxy Nippon EA4 có khả năng tự phẳng trên bề mặt cao hơn

Sơn Nippon EA4 giúp bảo vệ sàn bê tông tuyệt đối với độ bền cơ học cao. Với bề mặt bóng nhất, bằng phẳng gần như đạt ở mức tuyệt đối. Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chịu lực, chịu mài mòn cực tốt, tải trọng cao.

Đặc biệt sơn epoxy Nippon EA4 tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt vời. Khi thi công, sơn có khả năng tự phẳng ở độ dày trung bình khoảng 3,5mm. Trong khi đó Epoxy có dung môi gốc nước và gốc dầu có độ dày trung bình 0,4mm.

Chắc chắn đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy như nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, thiết bị bệnh viện,… Ngoài ra còn rất phù hợp với những nơi sang trọng như showroom, văn phòng, trường học, sảnh khách sạn

Xem thêm: KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Sơn Nippon EA4 giúp bề mặt chai cứng, khả năng chịu lực va đập tốt, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ. Bạn có thể dễ thi công sơn và thời gian khô rất ngắn.

Sơn Epoxy EA4 An toàn thân thiện với môi trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chứa hàm lượng VOCs cao. Đó là thành phần gây hại đối với sức khỏe con người và môi trường sống. Sơn Nippon EA4 không chứa chì, thủy ngân, ít độc tố và mùi nhẹ nhàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho gia đình mình.

Xem thêm: Sơn nippon L Z primer

Để đảm bảo an toàn, trong quá trình thi công sơn, bạn cần mang đồ bảo hộ lao động  như khẩu trang, găng tay, áo bảo hộ. Nếu nhà có trẻ con thì sau khi sơn nên để trẻ cách xa chỗ sơn khoảng 1 – 2 ngày. Và không để trẻ tiếp xúc hoặc gặm trực tiếp lên bề mặt sơn.

Bề mặt công trình nhanh khô hơn khi sử dụng sơn Epoxy gốc dầu

Bề mặt công trình nhanh khô hơn khi sử dụng sơn Epoxy gốc dầu

Hãy để công ty An Tiến Hưng giúp công trình bạn trở nên hoàn hảo hơn

Một sản phẩm sơn chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp công trình của gia đình bạn hoàn hảo nhất. Vậy nên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đơn vị uy tín để mua sơn.

Công ty An Tiến Hưng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm, tại công ty ngoài sơn Sơn Epoxy Nippon EA4, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm sơn khác. Đảm bảo các tiêu chí chính hãng, chất lượng giá thành rẻ. Truy cập Antienhung.com để cập nhật thêm những dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy đấy những ưu điểm của Sơn Epoxy Nippon EA4 xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn phải không nào. 

Bài viết liên quan :

Ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy Nippon EA4

Hướng dẫn sử dụng sơn epoxy Nippon EA4  hiệu quả

Giới thiệu về  sơn epoxy Nippon EA4

Một số điểm nổi bật của sơn Nippon Heat Resisting Aluminium

Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Heat Resisting Aluminium  hiệu quả

Bạn biết gì về  sản phẩm sơn Nippon Heat Resisting Aluminium?

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.