Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

HARDTOP FLEXI

Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là loại sơn chống rỉ công nghiệp mà đa số khách hàng đều ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm sơn Epoxy Jotun này được sử dụng để sơn lên các boong tàu, các kết cấu thiết bị, vật liệu công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin nổi bật về sơn này trong bài viết sau nhé bạn.

1. Khái quát về loại sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là loại sơn thích hợp chuyên dùng cho môi trường hàng hải, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện và các công trình cao tầng. Loại sơn chống rỉ này dùng để sơn lên boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn, han gỉ hoặc các cấu trúc thượng tầng.

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là của hãng sơn Jotun nổi tiếng

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là của hãng sơn Jotun nổi tiếng

Đây là loại sơn có hai thành phần có gốc aliphatic acrylic polyurethane và đóng rắn hóa học, có độ bóng cũng như độ bền màu cao. Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) được chứng nhận của NORSOK, một trong các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế công nhận về lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn này.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

2. Công dụng của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là gì?

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) là loại sơn dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Sơn epoxy Jotun này có hai màu đỏ hoặc xám là thường dùng nhất.

Độ bóng của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) rất đẹp, có phần trăm thể tích chất rắn cao, độ bền màu tuyệt vời trong các môi trường hay điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Dòng sản phẩm HARDTOP FLEXI (20 LÍT) này giúp cho người thi công công trình một cách dễ dàng và ít gây bụi sơn khô.

Màu sắc của loại sơn chống rỉ này được sản xuất theo bảng màu và theo hệ thống phao sơn MCI- hệ thống pha sơn công nghiệp tự động. Thông số kỹ thuật của HARDTOP FLEXI (20 LÍT) cũng theo một tiêu chuẩn được đề nghị.

Sơn chống rỉ HARDTOP FLEXI (20 LÍT) chuyên sử dụng trong hàng hải

Sơn chống rỉ HARDTOP FLEXI (20 LÍT) chuyên sử dụng trong hàng hải

Với những màu sơn sáng bạn có thể phải thi công sơn ở chiều dày tối đa mới đạt khả năng che phủ tốt. Với những màu có hiệu ứng đặc biệt hơn thì có thể quý khách không cần phải sơn theo chiều dày sơn đã quy định.

Tùy vào mỗi công trình hay thiết bị cần phun sơn bạn có thể sử dụng dạng phun bằng máy công nghiệp chuyên dụng. Tức là dùng máy phun sơn áp lực cao hoặc là máy phun thông thường để thực hiện.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Đối với các chỗ góc cạnh của vật liệu cần sơn có diện tích nhỏ quý khách nên dùng cọ sơn phù hợp để sơn. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng con lăn để thực hiện. Khi sử dụng sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) nên chú ý đảm bảo an toàn lao động mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay.

3. Mua sản phẩm sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) ở đâu uy tín nhất?

Sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng uy tín.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart