Vài nét về sản phẩm sơn CT04T-GOLD

CT04T-GOLDa

Vài nét về sản phẩm sơn CT04T-GOLD

Sản phẩm sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời sơn CT04T-GOLD là một loại sơn lót được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

Sơn Lót Là Gì ?

Sơn lót là lớp sơn có được sản xuất với công thức riêng biệt, được tạo ra để hỗ trợ lớp sơn phủ bề mặt đạt hiệu quả cao nhất. Sơn lót là một loại sơn có vai trò quan trọng và cũng rất cần thiết không hề lãng phí dành cho các loại tường bất kể tường mới hay tường cũ.

Sơn lót hay còn gọi là sơn lót kháng kiềm được biết đến là lớp sơn đầu tiên được sơn trực tiếp lên bề mặt tường hoặc bề mặt lớp bột trét nhằm bảo vệ cho lớp sơn phủ màu và giúp cho màng sơn mịn, đều và đẹp hơn. Sơn lót không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường và không gian của bạn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.

Sản phẩm sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-GOLD có khả năng chống kiềm hiệu quả cao

Sản phẩm sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-GOLD có khả năng chống kiềm hiệu quả cao

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

Tác dụng của sơn lót cao cấp CT04T-GOLD

Sơn cao cấp CT04T-Gold là một loại sơn cao cấp dùng cho việc phủ ngoài trời với hệ Methyl Methacrylate Elastomer. Sản phẩm này có rất nhiều công dụng được sử dụng làm chất chống thấm. Bên cạnh đó, còn có tác dụng làm sơn trang trí có độ đàn hồi cao, có khả năng giảm nứt cho màng sơn.

Sơn CT04T-GOLD có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sơn nhà. Nó góp phần quyết định đến tuổi thọ của lớp sơn phủ. Bên cạnh đó, loại sơn kova này cũng được ví như lớp băng dính 2 mặt có tác dụng gắn kết lớp sơn phủ với bề mặt thi công.

Sơn lót CT04T-GOLD là loại sơn có rất nhiều tính năng khác hẳn với lớp sơn phủ, nên tất cả các loại sơn đều cần sử dụng sơn lót. Sử dụng sơn cao cấp CT04T-GOLD góp phần tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

Sơn cao cấp CT04T-GOLD có khả năng chống lại các chất kiềm, chất độc gây hại cho bạn và môi trường xung quanh bạn. Ngoài ra, sơn CT04T-GOLD còn làm tăng cường khả năng chống thấm cho các bề mặt tường.

Bên cạnh đó, sơn cao cấp CT04T-GOLD còn giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn. Ngoài ra, sơn cao cấp CT04T-GOLD còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.

Xem thêm: Sơn Nippon Nioz

Sơn cao cấp CT04T-GOLD góp phần giúp nâng cao bề mặt sơn bằng việc che giấu những vết bẩn không đồng màu. Từ đó, giúp bảo vệ lớp sơn mới, tăng độ bám dính chắc và chống lại việc chảy xệ. ngăn ngừa tác nhân nấm và mốc.

Sử dụng sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-GOLD - sự lựa chọn hàng đầu cho không gian của bạn

Sử dụng sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời CT04T-GOLD – sự lựa chọn hàng đầu cho không gian của bạn

Địa chỉ cung cấp sơn cao cấp CT04T-GOLD

Sơn cao cấp CT04T-GOLD của Kova hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại các trang web của đại lý uy tín.

An Tiến Hưng là một trong những địa chỉ như vậy. Với hình thức mua bán tiện lợi, sản phẩm chất lượng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng các ưu đãi hấp dẫn, An Tiến Hưng đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm  của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: https://antienhung.com 

Bài viết liên quan :

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold có đặc tính gì?

Cách sử dụng sơn CT04T-GOLD

Vài nét về sản phẩm sơn CT04T-GOLD

Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T so với các loại khác

Hướng dẫn thi công bột bả trong nhà MB-T

Giới thiệu sản phẩm bột bả trong nhà MB-T

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.