Vài nét về sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Vài nét về sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà màu sắc vô cùng bền, không bong tróc hay rạn nứt. Không những thế loại sơn này còn có khả năng chịu được sự khắc nghiệt thời tiết ở Việt Nam.Sản phẩm trong bài viết sau sẽ là một gợi ý mới dành cho bạn.

1. Sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) dùng nhiều trong hàng hải

Sản phẩm sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sản phẩm này mang lại khả năng chống hà có tính kinh tế cao.

Điều này đạt được nhờ đặc tính tự mài mòn làm giảm sự xuống cấp nhanh chóng của vỏ tàu. Chỉ dùng như là lớp phủ cuối hoàn thiện trong môi trường ngâm nước. Thích hợp sơn trên bề mặt nhôm, thép carbon và gỗ đã được sơn lót và sơn lớp trung gian chỉ định.

sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) chống rỉ rất tốt

Về kích cỡ đóng gói: 20 lít

Về màu sắc: COASTAL AF 48 (20 LÍT) có nhiều màu theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)

Sản phẩm sơn có thể được dùng làm lớp chống rỉ, chống mài mòn hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

2. Ứng dụng của sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Màng sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm sơn này được ứng dụng rất rộng rãi. Trên thực tế, sản phẩm sơn Jotun này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển.

Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

Xem thêm: Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

Hiện nay trên thị trường có bày bán loại sơn này với trọng lượng 20 lít và có giá rất phải chăng, hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua thùng nhỏ hơn để tránh lãng phí cũng như giữ được chất lượng của sơn.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sơn COASTAL AF 48 (20 lít)

Trước tiên, trong quá trình lựa chọn sơn, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng cũng như chú ý đến bao bì, tem mác bên ngoài để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Đặc biệt, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ.

 

Sơn hàng hải Jotun có nhiều màu sắc

Trong quá trình thi công cần đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì, tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để có thể thi công sơn theo đúng yêu cầu của sản phẩm từ đó  đạt được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

4. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 48 (20 lít) đảm bảo

Công ty An Tiến Hưng cung cấp hầu hết các loại sơn trong ngành gỗ, nhựa và xây dựng. Các sản phẩm đều được chứng nhận ISO 9001:2008 nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sơn COASTAL AF 48 (20 lít) của công ty An Tiến Hưng không những xuất hiện ở Việt Nam mà còn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước phát triển khác. Bạn có thể truy cập antieenhhung.com hoặc gọi điện đến 0911.66.00.66để được nhân viên của chúng tôi tư vấn 24/24.