Vài nét về sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L

Jotashield a

Vài nét về sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L

Sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L là loại sơn có thành phần chính là chất Acrylic biến tính. Sản phẩm có khả năng chống phai màu vượt trội hơn rất nhiều lần so với những loại sơn khác. Hiện nay, đây là loại sơn được nhiều gia đình tin dùng để trang trí bên ngoài cho ngôi nhà.

1. Sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L có đặc điểm gì?

Sơn Jotashield chống phai màu của hãng sơn Jotun nổi tiếng là dòng sơn ngoại thất mang gốc nhựa Acrylic biến tính. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu tại nước ngoài rất tiên tiến và hiện đại. Công dụng chính của sơn Jotashield là lớp sơn phủ hoàn thiện có công dụng bảo vệ hầu hết các bề mặt nội thất như tường trát vữa, bê tông, tường gạch.

Sản phẩm sơn này rất bền màu, dễ lau chùi là sơn gốc nước nên rất dễ dàng để bạn thực hiện thi công. Có thể sử dụng dụng cụ lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn công nghiệp chuyên dụng để thi công. Những dụng cụ nhỏ gọn có thể dùng để sơn lên những góc cạnh và chi tiết trên bề mặt tường nhà.

Sơn Jotashield chống phai màu (mới) - 5L

Bao bì sản phẩm sơn chống phai màu Jotashield (mới) – 5L

Trung bình 1 lít sơn Jotashield bạn có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Tuy nhiên với thùng sơn 5 lít thì bạn sẽ phủ được tối đa 50m2 tường/ 2 lớp. Một lớp sơn ngoại thất công trình có tính năng sử dụng khá cao và tồn tại bền vững theo thời gian chính là yếu tố làm nên chất lượng mỗi công trình.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Ưu điểm của sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L

Sơn Jotashield chống phai màu (mới) là loại sơn có tính năng lau chùi tuyệt hảo giúp làm sạch hoàn toàn những vết ố bẩn trên bề mặt tường, đảm bảo màng sơn luôn đẹp như mới. Sơn này ngoài có tính chống phai màu thì nó còn có những tính năng đặc biệt.

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu.

Với chất tạo màng đặc biệt của hãng sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch ngay cả trong trời mưa giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp qua thời gian.

Jotashield 2

Sơn Jotashield đem lại sự bền màu tối đa cho ngôi nhà

Sơn chống phai màu Jotashield – 5L có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm này sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên sẽ ngăn chặn được hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc.

Tất cả các tính năng trên đều được kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận bởi các cơ quan theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó có chứng nhận của LEED cho các sản phẩm dành cho các công trình xanh.

Có thể bạn quan tâm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Điều này cho thấy sản phẩm Jotashield mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình và ngôi nhà thân thiện với môi trường và quan tâm đến vấn đề phát triển bền vững.

3. Nên mua sơn Jotashield chống phai màu (mới) ở đâu?

Để lựa chọn màu sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L và tiến hành mua sơn bạn hãy tham khảo tại trang web antienhung.vn. Tại đây chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác vụ phục cho việc thi công các công trình.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911.18.16.18 để được nhân viên tư vấn chi tiết, rõ ràng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không đến với An Tiến Hưng?

Bài viết liên quan :

Đôi nét về sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L

Lưu ý khi mua sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L

Vài nét về sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L

Lợi ích của việc sử dụng sơn Jotashield chống phai màu (mới) – 5L

Khám phá sơn Jotashield bền màu tối ưu – 5L

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.