Vai trò của băng cản nước best waterbar đối với các công trình

BEST WATERBAR V200 | BĂNG CẢN NƯỚC PVC V20

Vai trò của băng cản nước best waterbar đối với các công trình

Băng cản nước là vật liệu quan trọng trong hạng mục chống thấm của các công trình xây dựng. Với những người làm việc trong ngành xây dựng thì băng cản nước không còn xa lạ nhưng người mới tiếp xúc thì còn lạ lẫm. Vậy vật liệu băng cản nước best waterbar có vai trò như thế nào trong các công trình

1. Băng cản nước best waterbar là gì?

Băng cản nước hay còn gọi là Waterstop. Đây là một tấm đúc được tạo nên từ 100% nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao không chứa tạp chất. Băng cản nước có độ bền cao, tính năng chống hóa chất và ăn mòn kim loại cực tốt có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Băng cản nước Best waterbar được làm từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hoá. Sản phẩm được thiết kế để xử lý chống thấm cho các khe co giãn, khe lún, mạch ngừng, joint lạnh… của các kết cấu xây dựng. Best waterbar có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

Xem thêm: BĂNG CẢN NƯỚC PVC DO 250

Băng cản nước hay còn gọi là Waterstop được tạo từ 100% nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao

Băng cản nước hay còn gọi là Waterstop được tạo từ 100% nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao

2. Vai trò của băng cản nước Best waterbar

Hiện nay trên thị trường, băng cản nước nói chung và băng cản nước Best waterbar chỉ có hai màu đó là băng cản nước màu xanh và băng cản nước màu vàng. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay và đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình chống thấm.

Băng cản nước Best waterbar có chức năng dùng để bịt kín các khe nối, khe giãn nở, mạch ngừng trong kết cấu bê tông đổ tại chỗ. Nó giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng nước rò rỉ qua kết cấu bê tông, mang lại tính năng chống thấm cao. Mặc dù hiện tại có rất nhiều giải pháp chống thấm thi công mạch nhưng, nhưng sử dụng băng cản nước vẫn được xem là giải pháp hiệu quả và phổ biến nhất.

Sử dụng băng cản nước Best waterbar chống thấm mạch ngừng và các công trình nhà ở

Sử dụng băng cản nước Best waterbar chống thấm mạch ngừng và các công trình nhà ở

3. Ứng dụng của băng cản nước best waterbar

Băng cản nước best waterbar được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, sản phẩm này được sử dụng trong những vị trí:

  • Được ứng dụng vào trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột
  • Được dùng trong mạch ngừng thi công có móng giật cấp
  • Được dùng trong mạch ngừng thi công giữa sàn và cột
  • Mạch ngừng thi công ở dầm
  • Mạch thi công công trình ở vỏ vòm
  • Được ứng dụng vào các mạch ngừng thi công đối với các công trình phải chạy dài như đường băng bố trí chung với khe co giãn, đường ô tô,…
  • Xem thêm: BĂNG CẢN NƯỚC PVC KC 250

4. Địa chỉ cung cấp best waterbar uy tín và chất lượng

Băng cản nước là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm băng cản nước đến từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng được nhiều người đón nhận và quan tâm đó là công ty An Tiến Hưng.

An Tiến Hưng là một trong những thương hiệu nổi tiếng, đã khẳng định được tên tuổi của mình với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng được đánh giá cao theo sự lựa chọn của khách hàng, với những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi lựa chọn sản phẩm  best waterbar của An Tiến Hưng.

Vai trò của băng cản nước best waterbar đối với các công trình

Bài viết liên quan :

Vai trò của băng cản nước best waterbar đối với các công trình

Giới thiệu về băng cản nước best waterbar

Sử dụng BestAir LS250 như thế nào mang lại hiệu quả cao

Phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250 có ưu điểm gì?

Ứng dụng của phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250

Vì sao Super R7N được nhiều công trình sử dụng

Phụ gia bê tông xi măng Super R7N được thi công như thế nào

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.