Vật liệu chống thấm nhựa PVC băng cản nước Sika Waterbar V32

Băng cản nước Sika V32 3

Vật liệu chống thấm nhựa PVC băng cản nước Sika Waterbar V32

Bạn muốn tìm hiểu sản phẩm băng cản nước Sika Waterbar V32 cho công trình của mình. Bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về thông số cũng như tính năng của sản phẩm này đến quý vị và các bạn.

1. Thông số sản phẩm Sika Waterbar V32

Sản phẩm băng cản nước Sika Water V32 là băng cản nước được sản xuất, chế tạo từ nguyên liệu nhựa PVC cao cấp. Với khả năng đàn hồi tốt, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Sika nhằm mục đích chống thấm nước qua các mạch ngừng và khe giãn cho các công trình. Điều này có tác dụng giúp sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Băng cản nước Sika V32 3

Sản phẩm băng cản chống Sika Waterbar V32

Băng cản chống nước Sika Waterbar V32 là vật liệu chống thấm được dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Sika một tập toàn nổi tiếng về vật liệu xây dựng trên toàn cầu.

Thông số sản phẩm Sika Waterbar V32

 • Tên sản phẩm: Sika Waterbars V32
 • Hãng sản xuất: Sika
 • Đóng gói: Cuộn 20m
 • Gốc: Clorua Polyvinyl
 • Nhiệt độ Hàn: Khoảng 180 độ C
 • Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70
 • Màu sản phẩm: Vàng
 • Kháng hóa chất: Băng cản nước chống thấm PVC V32 có khả năng kháng hóa chất vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải. Băng cản nước chống thấm V32 tạm thời kháng hóa chất đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ
 • Khối lượng thể tích: khoảng 1.40kg/Lít.
 • Độ hút nước: 0.04%( ở 23 độ C).
 • Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003 (E).
 • Độ giãn dài cho tới khi đứt: 300%. 5%.
 • Bảo quản: Bóng mát. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

2. Tính năng của sản phẩm Sika Waterbar V32

Tính ứng dụng của sản phẩm Sika Waterbar V32

Sika Waterbars V32 được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Như: Các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy nước sạch; Tầng hầm các công trình; Tường chắn; Bể chứa nước; Hầm; Hồ bơi; Đường cống thoát nước;  Hố thang máy,…

Băng cản nước Sika V32 2

Ứng dụng sản phẩm băng cản nước Sika Waterbar V32

Các vị trí cần sử dụng băng cản nước chống thấm Sika Waterbar V32

 • Được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột
 • Mạch ngừng thi công ở vỏ vòm
 • Mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như: đường băng được bố trí chung với các khe co giãn của kết cấu đó, đường  ô tô…
 • Mạch ngừng thi công ở dầm
 • Mạch ngừng thi công có móng giật cấp
 • Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột

Ưu điểm của sản phẩm Sika Waterbar V32

Sản phẩm băng cản nước Sika V32 tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Dễ dàng thi công lắp đặt với khả năng trám kín hiệu quả ngay cả khi bê tông có hiện tượng bắt đầu đóng rắn.

Sản phẩm có thể tính năng kháng nước cũng như hóa chất tốt. Có thể kháng hoàn toàn với nước sinh hoạt, nước thải và nước biển. Đối với các loại hóa chất có tính axit hay dầu, hóa chất vô cơ thì sản phẩm cũng có thể kháng tạm thời.

Bên cạnh đó Sika Waterbar V32 được thiết kế thông minh gồm nhiều gai trên bề mặt. Điều này có tác dụng rất nhiều trong việc thi công và tăng hiệu quả ngăn chặn sự xâm nhập của nước đối với công trình.

Trong sản phẩm có chứa sẵn dao hàn nên có thể dễ dàng tiến hành thi công ngay tại công trường. Đối với các công trình có diện tích hẹp hay hầm tối thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho thợ công trình.

Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với các vật liệu chống thấm cùng loại. Phù hợp và tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng cũng như công trình xây dựng.

Ngoài ra sản phẩm còn an toàn với người sử dụng và công trình. Thành phần sản phẩm không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm còn an toàn khi vận chuyển không xảy ra vấn đề gì khi di chuyển từ nơi cung cấp đến công trình.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar V32

Sản phẩm Sika Waterbar V32 có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Cũng chính vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đang cung cấp sản phẩm này với chất lượng kém và giá thành cao. Để tránh các tình trạng trên quý vị và các bạn có thể tìm đến với đơn vị antienhung.vn.

Mua sản phẩm Sika Waterbar V32 chính hãng tại antienhung.vn

antienhung.vn chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu phục vụ nhu cầu xây dựng. Bên cạnh sản phẩm Sika Waterbar V32 chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như nội thất, ngoại thất sắt mỹ nghệ, vật liệu chống thấm,…Với kinh nghiệm hoạt động và phát triển trên 20 năm chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm cho các công trình. Từ các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy thủy điện,… trên khắp cả nước.

Xem thêm:Sika Waterbar V25

Băng cản nước Sika Waterbar V32 là sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại antienhung.vn. Mong rằng với các thông tin chúng tôi đã cung cấp trên bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Liên hệ với antienhung.vn để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.