Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard sealer

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 33

Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer có gốc nước tạo sự thân thiện với môi trường. Nó có khả năng kháng kiềm và kháng muối rất vượt trội. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin qua bài viết sau của chúng tôi.

1. Điểm nổi bật của sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer

Sơn WeatherGard Sealer được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của nhà sản xuất sơn nippon. Hàm lượng các hóa chất trong sơn được pha chế rất đặc biệt với hơn 40% nhựa Acrylic. Nhờ có thành phần nhựa Acrylic mà tường nhà bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước mọi ảnh hưởng của thiên nhiên.

WeatherGard Sealer là loại sơn lót ngoại thất

WeatherGard Sealer là loại sơn lót ngoại thất

Với việc sử dụng sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer mọi các tác nhân gây phai màu, ẩm mốc sẽ không thể tấn công ngôi nhà bạn. Màng sơn luôn bám dính trên bề mặt sơn, không có tình trạng xuống cấp xảy ra. Bên cạnh đó, sản phẩm rất dễ trong quá trình thi công, lớp sơn khô rất nhanh, thuận tiện để thi công các lớp kế tiếp.

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Trong sơn không bao giờ có các thành phần hóa chất gây hại với người sử dụng, người thi công luôn an toàn khi sơn. Sau khi hoàn thiện, bề mặt sẽ có bóng mờ tạo sự bóng bẩy cho ngôi nhà.

2. Những lưu ý trước khi sơn

Để có lớp sơn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bề mặt phải thật khô ráo. Bạn phải đảm bảo thời gian cho bề mặt khô thoáng để sơn không bị xấu sau khi sơn.
  • Độ ẩm của phần nề nên dưới 6% đo bằng máy đo độ ẩm Sovereign. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý tất cả nguyên nhân gây thấm nước.
  • Các chất không ổn định như bột, chất bẩn, màng sơn cũ, vữa cần được tẩy thật sạch sẽ bằng nước có áp lực cao. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dụng cụ cạo để loại bỏ những chất khó tẩy sạch.
  • Sơn ngoại thất WeatherGard Sealer làm ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Sơn ngoại thất WeatherGard Sealer làm ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

  • Đối với bụi và những chất lạ phải làm sạch bằng việc dùng khăn ướt. Dầu mỡ có thể tẩy bằng chất tẩy dạng nhẹ và ít chất dung môi khi cần thiết. Tiếp đến, bạn để bề mặt khô.
  • Nếu bề mặt tường có mặt của các nấm mốc, rêu bám thì bạn sử dụng nước áp lực cao và các dung dịch chuyên chống rêu và mốc.
  • Trét tất cả các vết nứt bằng hỗn hợp có gốc dầu hoặc gốc nước để tránh nó tan lại trong nước.
  • 30 – 40 microns là độ dày của màng sơn khô đối với 1 lớp sơn ở điều kiện bình thường khi thi công.

Xem thêm: sơn lót nippon hitex 5180 sealer

3. Tìm mua sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer tại địa chỉ nào?

Công ty An Tiến Hưng là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Người tiêu dùng rất tin tưởng đặt niềm tin tại công ty của chúng tôi.

Trong các dòng sơn đó thì nổi bật nhất là sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer với sự hoàn hảo tuyệt đối. Những ngôi nhà có màu sắc bắt mắt, sang trọng, hiện đại đều nhờ sự hỗ trợ với lớp sơn lót này.

Trang web https://antienhung.vn/  là địa chỉ được hàng ngàn người truy cập để mua sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer mỗi ngày. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng với những lý do được mọi người yêu thích như trên, bạn sẽ chọn được loại sơn tốt nhất.