Vì sao sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) được ưu tiên sử dụng

sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Vì sao sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) được ưu tiên sử dụng

Sự xuất hiện tràn lan của các cơ sở kinh doanh sơn khiến bạn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn loại sơn tốt nhất. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ưu tiên sử dụng sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) của nhãn hàng Jotun. Hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao dòng sơn này lại được yêu thích nhé!

1. Nguyên nhân sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) được ưu tiên sử dụng

Sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) là một loại sơn Jotun được sử dụng rộng rãi hiện nay không chỉ bởi giá thành sản phẩm hợp lý mà còn những đặc tính ưu việt của chúng. Sơn hàng hải này có đặc tính chống ăn mòn và sẽ có hiệu quả cao hơn khi kết hợp với lớp sơn lót khác.

Lớp màng sơn có độ bền cao và đặc biệt có độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt được chỉ định. Không chỉ vậy, khi sử dụng sơn dân dụng này, sẽ mang đến cho công trình của bạn sự phẳng, mịn tuyệt vời nhờ lớp sơn bóng mịn.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

 

Sản phẩm sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Bên cạnh đó, sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) còn được sử dụng rộng rãi nhờ tính kinh tế cao cũng như rất dễ sử dụng. Thời gian khô của các mặt phẳng thường ngắn hơn so với các loại sơn tương tự khác giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công cho công trình của bạn.

2. Đặc tính nổi bật của sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Như chúng ta đã biết thì tàu thủy luôn phải chịu sự  tác động rất lớn từ ngoại cảnh đặc biệt là từ nước biển trong quá trình di chuyển hàng ngày. Trong quá trình di chuyển, bề mặt của tàu thuyền luôn phải tiếp xúc với các chất axit từ nước biển  khiến cho bề mặt ngoài của tàu biển rất dễ bị ăn mòn, hư hỏng.

Từ đó, chiếc tàu sẽ mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất nên sử dụng sơn COASTAL AF 48 để tạo nên một lớp phủ bên ngoài chắc chắn bảo vệ bề mặt ngoài của tàu thuyền.

sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Sơn Jotun COASTAL AF 48 (20 LÍT) rất được yêu thích

Sơn Jotun COASTAL AF 48 (20 LÍT) là một loại sơn phủ cao cấp của hãng sơn Jotun được sản xuất theo công nghệ trao đổi ion cùng với những nguyên liệu cao cấp. Do vậy mà sản phẩm này được đánh giá là lớp bảo vệ bề ngoài chắc chắn cho tàu biển trong suốt quá trình di chuyển và cũng là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ tàu biển của nhà sản xuất.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Không những giúp cho tàu biển không bị bào mòn, COASTAL AF 48 (20 LÍT) còn có thể mang lại cho tàu biển bề ngoài sáng bóng bởi sự đa dạng màu sắc của sơn. Sơn tàu thủy Jotun này có đa dạng màu sơn phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) đảm bảo

Nếu như bạn vẫn còn phân vân thì hãy đến An Tiến Hưng. Ở đây, chúng tôi có các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng và mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất cùng với giá thành hợp lý.

Trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin liên quan đến sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT). Bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi điện qua hotline 0911.66.00.66để được nhân viên tư vấn 24/24 nhé!