Vì sao sơn nippon vinilex 130 active primer được nhiều người tin dùng?

Sơn Nippon Vinilex 130 Active Primer 12

Vì sao sơn nippon vinilex 130 active primer được nhiều người tin dùng?

Sơn nippon vinilex 130 active primer là một trong những loại sơn lót đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Vậy, bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sơn nippon này trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu về  sơn nippon vinilex 130 active primer

Sơn nippon vinilex 130 active primer có gốc Polyvinyl Butyral, là dòng sơn lót 2 thành phần được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp nặng. Đây là loại sơn có độ bám dính trên các bề mặt nhất định không chứa sắt và đã được thổi sạch.

Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer - vững tin cho những công trình

Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer – vững tin cho những công trình

Ngoài ra, sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer còn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhờ không chứa các chất gây hại cho sức khỏe của con người như: crom, các chất độc chứa chì… Vì thế, đây là loại sơn rất thân thiện với môi trường được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Xem thêm: Sơn Nippon Nioz

Đặc điểm nổi bật của  sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer

Một trong những yếu tố khiến cho sản phẩm sơn nippon được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nhờ những đặc tính ưu việt của sơn nippon vinilex 130 active primer. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm của dòng sơn lót này nhé!

Sơn nippon vinilex 130 active primer là dòng sơn lót có đặc điểm làm khô nhanh chóng các mặt phẳng, giúp thuận lợi cho việc thi công các lớp tiếp theo. Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer cũng được biết đến là sản phẩm có đặc tính chống ăn mòn cao trong thời gian ngắn..

Ngoài ra, sơn dân dụng là loại sơn có tác dụng hoàn hảo trong việc chống lại các tác hại xấu từ bên ngoài ví dụ như các yếu tố về thời tiết, rêu, mốc… Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer là lựa chọn hàng đầu cho các loại sơn thân thiện với môi trường. Sơn nippon không chứa các chất gây độc hại như các chất chứa kim loại nặng như: chì, thủy ngân, crom…

Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer là một trong những loại sơn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Là sản phẩm sơn lót có độ che phủ, độ bao phủ cao, trong quá trình thi công bạn chỉ cần một lớp mỏng.

Độ bám dính tuyệt vời trên tất cả các bề mặt kim loại không chứa sắt và kim loại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sơn nippon vinilex 130 active primer. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dòng sơn nippon này.

Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer - đồng hành cùng bạn trên mọi công trình

Sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer – đồng hành cùng bạn trên mọi công trình

Nên mua sơn cao cấp nippon vinilex 130 active primer ở địa chỉ nào

Việc lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp với công trình của gia đình không khó. Cái khó là không biết nên lựa chọn địa chỉ cung cấp sơn nippon vinilex 130 active primer đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn và tư vấn khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi đến với công ty An Tiến Hưng của chúng tôi.

Xem thêm: Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ lựa chọn được những loại sơn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã và thương hiệu cùng giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bài viết liên quan :

[KHUYẾN CÁO] Hàng nhái, hàng giả sản phẩm: B05 Chất biến đổi gỉ

Hướng dẫn thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

Vì sao sơn nippon vinilex 130 active primer được nhiều người tin dùng?

Những điều cần chú ý trong quá trình thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

THI CÔNG LƯỚI THUỶ TINH GIA CƯỜNG CHỐNG NỨT

Những lưu ý khi sử dụng sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer được nhiều công trình sử dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.