Xi lanh bơm keo Epoxy thiết bị thi công chống thấm

Xi lanh bơm keo Epoxy

Xi lanh bơm keo Epoxy thiết bị thi công chống thấm

Tại các công trình xây dựng hiện nay các hiện tượng các khe nứt trên tường và mặt bằng bê tông diễn ra rất nhiều. Điều này dẫn đến rất nhiều vấn đề như rò rỉ nước, thấm nước gây tác động xấu đến công trình. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về xi lanh bơm keo Epoxy đến quý vị và các bạn.

1. Xi lanh bơm keo Epoxy

Các công trình có nhiều hiện tượng nứt, thấm ở các công trình diễn ra rất phổ biến. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên hiện tượng  rò rỉ, thấm nước gây nên các tác động xấu đến công trình.

Xi lanh bơm keo Epoxy

Bên cạnh đó nếu hiện tượng này kéo dài còn dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Các vết nứt kéo dài còn gây mất an toàn cho người sử dụng và làm giảm tuổi thọ của công trình. Cần phải có các biện pháp xử lý khoa học, hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng trên.

Đối với các bức tường, hay các bề mặt bê tông có các vết nứt nhỏ thì việc sử dụng xi lanh bơm keo Epoxy là hoàn toàn hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn xi lanh dễ dàng len lỏi vào bên trong các vết nứt. Xilanh chứa chất keo Epoxy sẽ được bơm vào sâu bên trong vết nứt và lấp đầy các vết nứt.

Đây là sản phẩm được thiết kế với cán gắn chặt, hay còn được gọi là thiết kế các đơn. Xi lanh bơm keo Epoxy được sản xuất và nhập khẩu tại Hàn Quốc, xi lanh được chuyển động với piston quả.

Xi lanh sẽ được đưa keo Epoxy vào sau đó được bơm từ xi lanh lên sau đó được bơm vào trong các vết nứt trên tường và mặt phẳng bê tông. Sau đó chất keo sẽ được bơm sâu vào bên trong trám kín các vết nứt.

2. Các bước thi công bằng xi lanh bơm keo Epoxy

Bước 1:

Tại bước này các bạn cần kiểm tra tình trạng của vết nứt trên tường hoặc trên  bề mặt bê tông. Kiểm tra tình trạng khe nứt, chiều rộng, chiều sâu và các vấn đề khác trước khi bơm

Bước 2:

Sau khi kiểm tra bạn cần chuẩn bị dụng cụ bao gồm xi lanh bơm keo, keo chống thấm Epoxy. Tùy thuộc vào diện tích của vết nứt mà chuẩn bị số lượng nguyên liệu cho phù hợp. Các loại dụng cụ thể là máy đục, máy khoan, máy mài bê tông,… Xi lanh bơm keo Epoxy, keo Epoxy, Sikadur 731, Sikadur 752.

Bước 3:

Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ bạn có thể tiến hành thi công. Vệ sinh sạch bề mặt của vết nứt như các tạp chất, đất, cát, bụi thuốc tẩy, chất pha loãng trong khe nứt. Sau đó bạn cần đánh dấu vị trí để tiến hành gắn bát bơm xi lanh. Khoảng cách lý tưởng để đánh dấu vị trí bát bơm là 20cm.

Ống bơm xi lanh - Xi lanh bơm keo Epoxy 2

Thi công chống thấm với xi lanh bơm keo Epoxy

Dùng máy đục bê tông cầm tay đục rãnh hình chữ V với kích thước sau 1cm và rộng 1cm trên toàn bộ vết nứt. Sau đó gắn bát bơm cố định đầu bát bơm bằng keo Sikadur 731 sao cho liền mạch. Gắn bắt bơm xi lanh theo đúng quy trình theo vị trí đã được đánh dấu trên toàn bộ rãnh nứt.

Xem thêm:Súng bơm keo Sikaflex

Ngoài các vị trí đã gắn bát bạn cần phải gắn kín toàn bộ đường nứt. Sau 12 đến 24h  keo sẽ đông cứng hoàn toàn.

Kéo hai dây chun tạo nên áp lực đẩy keo vào sâu bên trong rãnh, khe nứt, sau khi đã gắn thân ống bơm đã được hút đầy keo chống thấm. Ống bơm sẽ bị lùi lại khi áp lực bơm tăng lên. Sau đó hệ thống của xi lanh bơm keo Epoxy sẽ tự động chuyển đổi từ giai đoạn bơm với áp lực cao sang áp lực trung bình và cuối cùng là xuống thấp. Sau cùng vật liệu bơm trong bình chứa sẽ được giữ lại khoảng 25cc.

Đối với mùa đông thì cần 2 ngày, mùa hè cần 1 ngày vật liệu keo đã đông cứng. Sau đó bạn có thể bắt đầu tiến hành giai đoạn hoàn thiện.

Đối với giai đoạn hoàn thiện bạn cần đục bỏ đầu bát, ống bơm. Sau đó cạo sạch phần vật liệu kín bằng dao và tiến hành khò nóng. Bạn có thể dùng máy mài đĩa cát đối với các vật liệu dùng dao cạo không sạch được.

Lưu ý:

Nếu vật liệu trong ống bơm được sử dụng hết trước khi đông cứng, phải đổ thêm ngay. Khi tiến hành thi công chống thấm bằng xi lanh bơm keo Epoxy cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Do độ phức tạp và các công đoạn thi công cần đến sự cẩn thận và tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm xử lý.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm xi lanh bơm keo Epoxy

Để mua được sản phẩm kim bơm keo PU Epoxy uy tín, chất lượng, với giá cả phải chăng bạn có thể đến với địa chỉ antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kim bơm keo với đầy đủ các kích thước và giá thành hợp lý nhất.

Mua sản phẩm xi lanh bơm keo Epoxy chính hãng tại antienhung.vn

Đội ngũ nhân viên của antienhung.vn đông đảo nhiệt tình, đã được rèn luyện và tích lũy qua nhiều công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp vật liệu cho các công trình lớn như khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy phát điện lớn của Việt Nam.

Sự hài lòng và niềm tin của quý vị và các bạn chính là mục tiêu và tôn chỉ mà antienhung.vn luôn hướng tới. Đến với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách giao hàng trên toàn quốc.

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm xi lanh bơm keo Epoxy thông qua bài viết trên đây. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.